Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Nguyên nhân và tác hại của bệnh viêm quy đầu

   Viêm quy đầu là bệnh hay gặp và dễ bị bỏ qua. Nguyên nhân gây bệnh có thể vì nhiều lý do như bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virus và không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ.

   Xem thêm
  • Những lí do bạn nên cắt bao quy đầu

   Rất nhiều nam giới vì sợ đau, sợ ảnh hưởng đến chuyện phòng the, có người còn nghĩ chắc sẽ không sao nên đã không dám đi cắt bao quy đầu. Nhưng trên thực tế, đối với nam giới mà nói, cắt bao quy đầu lợi nhiều hơn hại.

   Xem thêm
  • Triệu chứng viêm bao quy đầu

   Viêm bao quy đầu là một trong những bệnh viêm nhiễm sinh dục thường gặp. Trong những năm gần đây, tỉ lệ nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu có dấu hiệu tăng, đối tượng chiếm tỉ lệ mắc bệnh cao thường là nhóm nam giới bị bệnh dài, hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Phát hiện và điều trị viêm bao quy đầu

   Khi thấy có biểu hiện viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, cánh mày râu thường tìm cách tự chữa trị bằng các loại kháng sinh. Tuy nhiên, viêm bao quy đầu không nằm trong số các căn bệnh có thể tự chữa trị.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu cho trẻ thời điểm nào là hợp lý

   Cắt bao quy đầu là thủ thuật rất đơn giản, không gây chảy máu, ít đau, không gây biến chứng. Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật.Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu và những lợi ích

   Có thể các bạn nam chưa biết, cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, cuộc sống gia đình cũng như sức khỏe sinh sản. Vậy, việc cắt bao quy đầu có tác động như thế nào? Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn nam.

   Xem thêm
  • Sau khi cắt bao quy đầu sức khỏe sinh sản có bị ảnh hưởng không

   Hiện tại em có một chút vấn đề hỏi bác sĩ bao quy đầu của em dài chứ không hẹp, khi cương cứng vẫn tuột ra bình thường, em vẫn quan hệ tình dục bình thường với vợ. Vậy có nên cắt bao quy đầu hay không, và nếu cắt ở tuổi này thì có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sinh sản không ạ?

   Xem thêm
  • Chăm sóc vết thương “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, cắt bỏ lớp da quy đầu khiến cho đầu dương vật lộ ra. Thủ thuật được tiến hành nhanh gọn đối với những bệnh nhân dài, hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Những điều cần biết về hẹp bao quy đầu

   Sốt, bao quy đầu sưng đỏ, niệu đạo tiết ra dịch mủ, tích nhiều bựa sinh dục có thể nhìn thấy được những hạt màu trắng ở đầu bao quy đầu là những biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu thời kì đầu.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu có thể bị nhầm lẫn với bệnh lún dương vật

   Con trai tôi năm nay 2 tuổi, do công việc của cả 2 vợ chồng đều bận rộn nên tôi có gửi cháu ở nhà trẻ. Một hôm, cô giáo cháu có phản ánh với tôi rằng dương vật của con tôi hình như ngắn hơn so với các bạn cùng lứa, tôi mới thật sự giật mình và bắt đầu để ý kĩ hơn.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!