Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Hẹp bao quy đầu nên chăm sóc như thế nào

   Có phải trẻ sơ sinh cơ quan sinh dục chưa phát triển nên ít có nguy cơ mắc bệnh? Đây là một suy nghĩ sai lầm của rất nhiều bà mẹ trẻ. Trên thực tế, sức đề kháng của trẻ kém nên nguy cơ mắc viêm nhiễm cơ quan sinh dục cao.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu có sao không?

   Cắt bao quy đầu tiểu phẫu trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đâu, nhưng hầu hết họ đều phân vân không biết có nên tiểu phẫu hay không? Dưới đây là những thông tin về cắt bao quy đầu hãy tìm hiểu để có một quyết định đúng đắn nhất nhé.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

   Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ bình thường được? đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Chăm sóc bé bị hẹp bao quy đầu

   Trẻ bị hẹp bao quy đầu nếu không điều trị đúng cách, có khả năng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do vậy, nếu thấy các bé có những bất thường phải cho bé đi khám để được điều trị.

   Xem thêm
  • Cần vệ sinh như thế nào trước khi cắt bao quy đầu

   Dài, hẹp bao quy đầu là một triệu chứng phổ biến ở nam giới. Bệnh thường gặp nhất ở các bé trai và nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Khi có những dấu hiệu mắc bệnh, việc lựa chọn cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới cũng nên có biện pháp giữ vệ sinh bộ phận sinh dục hợp lý.

   Xem thêm
  • Khi nào gọi là hẹp bao quy đầu?

   Nhiều trẻ em có hiện tượng hẹp bao quy đầu khi mới lọt lòng. Do bao quy đầu không tụt xuống được gây nên hiện tượng dính bao quy đầu với quy đầu. Đây là hiện tượng sinh lý của mỗi người.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu cần xử lý như thế nào?

   Hẹp bao quy đầu bệnh thường gặp ở nam giới với độ tuổi từ 3 tuổi trở lên, khi trưởng thành ảnh hưởng đến đời sống tình dục, gây ra các bệnh viêm nhiễm, thậm chí có thể dẫn đến vô sinh.Vì vậy cần phải sớm tiến hành điều trị hẹp bao quy đầu tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và đời sống sau này.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu nếu không cắt ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào

   Những lúc hai vợ chồng gần gũi, bao quy đầu chỉ đưa xuống được một nửa khiến anh rất đau, rát và khó chịu. Không chỉ lần đầu tiên mà tất cả những lần sau này, mỗi lần quan hệ anh đều có cảm giác như thế. Bác sĩ cho tôi hỏi trường hợp của chồng tôi có phải bị bệnh hẹp bao quy đầu không? Tôi có ý muốn anh đi khám bác sĩ, nhưng anh không chịu đi vì không muốn mổ, ngại dao kéo.

   Xem thêm
  • Những điều cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu

   Hẹp bao quy đầu là triệu chứng thường gặp ở các bé trai và nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho nam giới.

   Xem thêm
  • Những điều cần biết và cách điều trị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

   Hẹp bao quy đầu là bệnh thường gặp của trẻ nhỏ khi mới được sinh ra, biểu hiện đó là bao quy đầu không kéo tuột xuống được do có tình trạng dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy đầu. Dương vật sẽ to ra trong 3-4 năm đầu , lớp bề mặt da (gọi là thượng bì) bong ra, tích tụ lại thành chất bợn nằm bên dưới da quy đầu, khi đó sẽ giúp bao quy đầu tách khỏi quy đầu.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!