Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Trước khi cắt bao quy đầu cần chuẩn bị những gì?

   Bao quy đầu dài, hẹp là những triệu chứng thường gặp ở nam giới. Đây cũng là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cũng có thể dẫn đến viêm nhiễm cục bộ da bao quy đầu và quy đầu. Do vậy, việc cắt bao quy đầu cho nam giới trong 2 trường hợp này là cần thiết.

   Xem thêm
  • Bao quy đầu dài có nên cắt không?

   Bao quy đầu quá dài có thể làm “cậu bé” tăng cơ hội nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cũng có thể dẫn tới viêm nhiễm cục bộ da bao quy đầu và quy đầu. Do vậy, da bao quy đầu quá dài là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe, cần được chú ý. Những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu nên đi cắt để tránh nguy cơ mắc những bệnh trên.

   Xem thêm
  • Trước khi làm phẫu thuật hẹp bao quy đầu cần chuẩn bị những gì?

   Phẫu thuật hẹp bao quy đầu đối với nam giới cũng có những nguy hại nhất định. Trước khi làm phẫu thuật cần phải làm tốt công tác chuẩn bị, để có thể đảm bảo phẫu thuật thuận lợi và không có bất cứ một sự nguy hại không đáng có nào.

   Xem thêm
  • Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

   Da bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài của quy đầu. Đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật . Đối với người lớn, nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài khi dương vật cương và bao quy đầu cũng tự tuột xuống khỏi quy đầu thì không gọi là tình trạng hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  • 9 điều cần biết về cắt bao quy đầu

   Nam giới bao quy đầu quá dài không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, hơn nữa cũng dễ dẫn đến viêm nhiễm quy đầu và các bệnh phụ khoa cho nữ giới, vì thế mọi người thường lựa chọn phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu quá dài. Tuy nhiên thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường gặp ở ngoại khoa, nhưng chăm sóc sau thủ thuật cũng không thể coi nhẹ được.

   Xem thêm
  • Bao quy đầu dài có nên đi cắt không ?

   Bệnh nhân hỏi: Em năm nay 18 tuổi. Qua những thông tin tình cờ đọc được trên mạng em mới biết tới triệu chứng dài, hẹp bao quy đầu. Sau đó, em cũng đã thử kiểm tra lại bao quy đầu của mình và thấy da bao quy đầu vượt qua lỗ niệu đạo. Khi lộn xuống phải dùng tay lộn mạnh mới được. Một tuần trở lại đây, bao quy đầu của em đột nhiên tấy đỏ, đau rát khiến em rất lo lắng. Em không biết có phải mình bị dài, hoặc hẹp bao quy đầu không? Nếu có thì em có phải đi cắt bao quy đầu không? Xin bác sĩ cho em lời khuyên?

   Xem thêm
  • Độ tuổi thích hợp phẫu thuật hẹp bao quy đầu

   Độ tuổi làm phẫu thuật hẹp bao quy đầu thích hợp ở nam giới là bao nhiêu ?Chúng ta đều biết khi xuất hiện hiện tượng hẹp bao quy đầu thì đều phải làm phẫu thuật, bởi kết quả điều trị của phẫu thuật là rất tốt, nhưng mọi người hầu như không hiểu kỹ về độ tuổi làm phẫu thuật tốt nhất.

   Xem thêm
  • Quan hệ bị đau sau khi cắt bao quy đầu

   Hỏi: Gửi bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà NộiDài bao quy đầu làm cho tôi có cảm giác khó chịu khi quan hệ tình dục, những tưởng sau khi cắt bao quy đầu thì tình trạng này của tôi sẽ biến mất hay được cải thiện. Nhưng kể từ khi cắt bao quy đầu xong, tôi hoàn toàn thất vọng. Tôi luôn cảm thấy đau đớn khi quan hệ tình dục và cậu nhỏ của tôi thì vẫn không thể đi sâu vào trong âm đạo được.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

   Hẹp bao quy đầu là trường hợp lỗ da quy đầu hẹp hoặc dính với dương vật, không thể lộn cho đầu dương vật ra ngoài được. Hẹp bao quy đầu được chia làm hai loại: bẩm sinh và mắc phải. Hẹp bao quy đầu bẩm sinh thường gặp ở trẻ nhỏ, là do khi vừa sinh ra, da quy đầu và quy đầu đã dính lại với nhau.

   Xem thêm
  • Bao quy đầu dài khiến nữ giới nhiễm bệnh phụ khoa

   Các bệnh bao quy đầu quá dài, hẹp bao quy đầu dẫn đến viêm và trở ngại chức năng sinh lý nam giới chiếm phần lớn trong số những bệnh nhân đến khám tại các phòng khám. Khoảng 90% bệnh nhân bị ung thư bộ phận sinh dục đều bị da quy đầu quá dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tỷ lệ bị bao quy đầu quá dài, hẹp bao quy đầu chỉ đứng thứ hai sau các bệnh tiền liệt tuyến ở nam giới, mà nguy hại của hẹp bao quy đầu ở nam giới còn có thể lây cho bạn tình của mình.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!