Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ tư,   26/09/2018 20:40:58  PM (GMT+7)


     Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là gì, làm thế nào để không mắc phải các bệnh đó? Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ cung cấp cho bạn những thông tin rất cần thiết đối với những người có quan hệ tình dục.

     - Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là gì? Là những bệnh lây lan qua đường quan hệ tình dục, phổ biến nhất là bệnh Chlamydia, HIV/AIDS, mụn giộp, lậu, giang mai, sùi mào gà, rận mu.

      - Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể tấn công bất kỳ ai, nam hay nữ, bất kể tuổi tác, chủng tộc. Teen và người trưởng thành thường mắc các bệnh này nhiều hơn những người khác.

     - Bạn có thể mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở bất kỳ hình thức quan hệ tình dục nào, quan hệ qua đường âm đạo, đường miệng hay hậu môn. Một số bệnh loại này có thể được truyền qua da hay chỉ đơn giản chỉ qua một nụ hôn. Điều này có nghĩa là bạn phải biết rõ một người trước khi gần gũi người ấy.

     - Khó mà biết được người nào đó có mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không. Đôi khi các bệnh này có những triệu chứng mà người mắc bệnh có thể thấy hoặc cảm nhận được. Nhưng cũng có khi người mắc bệnh không biết được mình đang mắc bệnh. Ngay cả khi bạn không thể thấy các dấu hiệu của bệnh thì bệnh vẫn có thể lây nhiễm cho người khác.

     - Có những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể được chữa trị hoàn toàn, nhưng có những bệnh không thể nào chữa khỏi. Nếu mắc phải những bệnh không thể chữa trị được, bạn chỉ có thể cố gắng ngăn chặn các triệu chứng và kiểm soát tình hình.

     Nếu không được chữa trị, các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có thể dẫn đến biến chứng nguy hiểm như viêm xương chậu, làm hỏng các cơ quan, khô âm đạo, ung thư cổ tử cung, hoặc tử vong. Nếu bạn nghĩ bạn gặp phải rắc rối, bạn cần đến khám bác sĩ ngay.

     Làm gì giảm nguy cơ mắc bệnh?

     - Trao đổi: Sự trao đổi cởi mở sẽ giúp xây dựng niềm tin và sự tôn trọng giữa hai người, đồng thời giúp giảm nguy cơ mắc bệnh. Thêm vào đó, hãy tìm hiểu xem bạn nên áp dụng biện pháp ngừa thai nào khi quan hệ.

     - Thực hành tình dục an toàn hơn: Bao cao su dành cho nam và nữ rất có ích để ngăn chặn sự lây lan các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nếu bao cao su được sử dụng phù hợp và đúng cách mỗi khi có quan hệ tình dục. Đa số người có quan hệ tình dục không biết cách sử dụng, và điều này khiến cho họ dễ bị lây nhiễm hơn.

     - Chuẩn bị: Bạn cần phải chuẩn bị cho mọi tình huống trước khi quan hệ tình dục. Hãy mang theo bên mình bao cao su và phải đảm bảo là người ấy không mắc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

     - Kiểm tra: Việc kiểm tra sẽ có thể giúp bạn biết được liệu mình và người ấy có bị mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hay không. Nhiều bệnh loại này không có triệu chứng mà bạn có thể nhận thấy. Do vậy, một người trông có vẻ sạch sẽ và khỏe mạnh không có nghĩa là người ấy thực sự khỏe mạnh. Một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không thể tìm ra qua các xét nghiệm trong vài tuần hay vài tháng. Vì thế, bạn nên trao đổi với các nhà chuyên môn về thời gian tiến hành xét nghiệm.

      - Tránh dùng rượu và thuốc kích thích: Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, mang thai hoặc bị ép quan hệ tình dục trong tình trạng say rượu hay say thuốc.


     Nếu bạn còn những thác mắc nào khác hay muốn hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!