Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ tư,   26/09/2018 20:42:18  PM (GMT+7)


 

Biểu hiện triệu chứng do nhiễm bệnh Chlamydia

 
Biểu hiện lâm sàng của những trường hợp bị bệnh do nhiễm Chlamydia rất phong phú và đa dạng, có thể giống hoặc khác nhau tùy từng bệnh nhân, với các mức độ nặng nhẹ khác nhau tùy theo giai đoạn sớm hay muộn của bệnh.
Do bệnh do nhiễm Chlamydia phát triển ở dạng mãn tính, âm ỉ trong một thời gian dài, do đó, rất nhiều trường hợp bị nhiễm bệnh đã không được phát hiện sớm để được điều trị kịp thời, mà chỉ được phát hiện khi đã ở giai đoạn muộn hoặc đã ở giai đoạn biến chứng.
Dưới đây là các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ nói cho chúng ta biết những biểu hiện triệu chứng có thể gặp của bệnh do nhiễm Chlamydia ở nam giới:
1.  Ra dịch niệu đạo: Tỷ lệ bệnh nhân có dịch niệu đạo ở giai đoạn đầu của bệnh là khá thấp, đôi khi biểu hiện ra dịch không rõ ràng. Nếu không để ý bệnh nhân có thể không thấy được triệu chứng này, chúng ta có nhận dạng bệnh ở các giai đoạn thông qua các biểu hiện sau: 
 -  Ở giai đoạn sớm của bệnh, dịch chỉ dễ quan sát vào buổi sáng sớm lúc mới ngủ dậy, với lượng dịch thường không nhiều, có màu trắng hơi đục, như nước vo gạo loãng, đôi khi mủ có thể có màu xanh.
- Ở Giai đoạn muộn của bệnh, dịch có thể ra ít hoặc nhiều, nhưng thường trong hơn, có thể dính, nhớt hoặc hơi nhày, đôi khi có mùi hôi hoặc mùi tanh.
-  Có một số trường hợp, người bệnh luôn có cảm giác ẩm ướt tại miệng sáo, nhưng thực tế là luôn không ra dịch.
2. Miệng sáo tấy đỏ: mức độ và phạm vi tấy đỏ miệng sáo có thể khác nhau tùy từng bệnh nhân.  Kèm theo, bệnh nhân có thể cảm thấy nóng, rát, ngứa miệng sáo,ngứa niệu đạo với đặc điểm là ngứa thường không liên tục, trong thời gian ngắn hoặc thoáng qua, xuất hiện nhiều lần trong ngày, có thể tồn tại trong thời gian khá lâu.
3.  Nóng rát niệu đạo: triệu chứng này có thể không xuất hiện đồng thời cùng với tấy đỏ miệng sáo, nóng rát xuất hiện khi đi tiểu hoặc cả khi không đi tiểu, có thể rất nhẹ thoáng qua rồi hết, sau đó một thời gian lại xuất hiện trở lại chứ không hết hẳn. Triệu chứng này thường nặng dần lên.
4. Tiểu buốt, có thể kèm theo tiểu rắt, tiểu khó: Thời kỳ đầu của bệnh, biểu hiện buốt thường là khá nhẹ nhàng, sau đó càng ngày càng nặng lên, có thể xuất hiện tiểu rắt. Đến giai đoạn muộn của bệnh, ở một số bệnh nhân có thể xuất hiện thêm triệu chứng tiểu khó do viêm bàng quang, viêm niệu đạo mạn tính gây ra xơ dày thành bàng quang, hẹp niệu đạo (khi đi tiểu bệnh nhân phải rặn mạnh trong một khoảng thời gian đáng kể thì nước tiểu mới ra được), có thể kèm theo đau buốt dọc niệu đạo, đau buốt, đau như kim châm lan khắp vùng bụng dưới, nhất là ở sau xương mu.
Ở một số trường hợp, các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt có thể xuất hiện rõ ràng hơn các triệu chứng đã được trình bày ở trên. Khi đó, bệnh nhân thường được chẩn đoán là viêm tiết niệu, được điều trị theo các căn nguyên vi khuẩn thông thường, đã dẫn đến hậu quả bệnh không khỏi hẳn, mà hay bị tái đi tái lại nhiều lần và ngày càng trở nên khó điều trị.
5. Đau, nhức, buốt niệu đạo: triệu chứng này có thể xuất hiện vào giai đoạn khá muộn của benh chlamydia , sau một thời gian đáng kể xuất hiện các triệu chứng đã nêu ở trên. Các biểu hiện này có thể khu trú ở một hoặc vài vị trí trong niệu đạo, có thể đau dọc ống niệu đạo.
6. Cảm giác bất thường tại niệu đạo: người bệnh cảm thấy có các cảm giác tê tê, buồn buồn, như bị kim châm tại một số vị trí trong niệu đạo.
7. Tức, đau, nhức, buốt tinh hoàn, mào tinh hoàn: Thời kỳ mới phát hiện bệnh, có thể tinh hoàn, hoặc mào tinh hoàn chỉ bị tức nhẹ thoáng qua rồi hết. Tuy nhiên, sau đó dấu hiệu tức xuất hiện trở đi trở lại nhiều lần ở một hoặc hai bên tinh hoàn.
Theo thời gian, mức độ khó chịu này ở tinh hoàn ngày càng tăng dần lên tới mức đau, nhức  hoặc buốt. Kèm theo, tinh hoàn, mào tinh hoàn có thể bị sưng nhẹ hoặc sưng to, có thể bị tràn dịch nhưng rất hiếm gặp.
 Các triệu chứng đau, nhức, buốt tại tinh hoàn, mào tinh hoàn có thể tới mức làm cho bệnh nhân vô cùng khó chịu. Đã có một số bệnh nhân không chịu đựng nổi, đã yêu cầu được cắt bỏ tinh hoàn với hy vọng được thoát khỏi sự hành hạ của các triệu chứng này.
8. Các biểu hiện trong hố chậu (viêm tiểu khung): Để xuất hiện các triệu chứng này, thường thì bệnh đã tiến triển qua thời gian được tính theo năm và đã ở giai đoạn biến chứng. Người bệnh có thể xuất hiện các triệu chứng như:  Tức tại hố chậu một hoặc hai bên, đau tức hố chậu tại một hoặc hai bên, nóng rát trong hố chậu một hoặc hai bên, đau tức, nhức, buốt hoặc nóng rát hoặc đau như kim châm, có thể kèm theo ngứa sau xương mu.
 Đau tức, nóng rát, đau như kim châm từ hố chậu có thể lan dọc lên thăn lưng, hoặc có thể lan xuống phía trong đùi, có thể lan xuống tận gót chân. Có trường hợp, cảm giác này có thể xuất hiện cả ở mông.
9. Cảm giác bất  thường trong hố chậu: với các triệu chứng tê tê buồn buồn, thậm chí có một số người bệnh cảm thấy như có cái gì đó ngọ nguậy, chọc ngoáy ở trong hố chậu (tức là ở phần bụng dưới) làm cho họ rất khó chịu.
Thực tế đã có bệnh nhân có các triệu chứng nêu trên đã đi khám và bị chẩn đoán nhầm với các bệnh lý rối loạn thần kinh chức năng, hoặc bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng…, đã được điều trị trong thời gian hàng tuần đến hàng tháng theo các chẩn đoán này. Tất nhiên, các triệu chứng của bệnh chẳng những không đỡ mà càng ngày càng nặng lên. Các triệu chứng này sau đó đã thuyên giảm khi bệnh được chẩn đoán và điều trị đúng theo căn nguyên gây bệnh là Chlamydia.
10. Đau, nhức, nóng rát vùng đáy chậu (tức là vùng xung quanh hậu môn): đây cũng là một trong các biểu hiện biến chứng của bệnh. Khi xuất hiện các triệu chứng này, bệnh nhân đều rất khó chịu khi ở tư thế ngồi, nhất là mỗi khi phải ngồi lâu.
11. Nước tiểu cuối bãi có màu trắng đục: Khi đi tiểu, bệnh nhân có thể có cảm giác là nước tiểu không ra hết một cách dễ dàng, nên hay rặn mạnh ở cuối bãi. Thường nước tiểu chỉ đục ở những giọt cuối. Triệu chứng này có thể bị bỏ qua nếu khi đi tiểu, bệnh nhân không để ý quan sát nước tiểu từ đầu đến cuối.
12. Xuất hiện dịch trắng đục nhỏ qua miệng sáo sau rặn mạnh trong khi đi đại tiện: dịch này có thể đặc, có thể loãng tùy theo từng trường hợp, thường với số lượng không nhiều. Biểu hiện này cũng dễ bị người bệnh bỏ qua hoặc rất lâu sau mới được phát hiện.
Ngoài ra, viêm họng mạn tính hoặc viêm trực tràng mạn tính do Chlamydia có thể gặp ở những bệnh nhân có các hành vi quan hệ tình dục không lành mạnh.
Trên đây là những giới thiệu về biểu hiện triệu trứng của bệnh do nhiễm Chlamydia của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ: Phòng khám chữa bệnh xã hội và chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Lò Đúc – Hà Nội. img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!