Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • 5 yếu tố khiến nam giới đau tinh hoàn

   Yếu tố khiến nam giới bị đau tinh hoàn là gì ?Đau tinh hoàn là triệu chứng của rất nhiều bệnh nam khoa khác gây nên, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh. Để bắt bệnh đau tinh hoàn ở nam giới, theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì chúng ta cần đặc biệt chú ý tới 5 yếu tố khiến nam giới bị đau tinh hoàn sau đây:

   Xem thêm
  • Xoắn tinh hoàn gây vô sinh cho nam giới

   Xoắn tinh hoàn có thể gây mất khả năng sinh sảnXoắn tinh hoàn thường xảy ra với trẻ sơ sinh hoặc các bạn trai ở lứa tuổi dậy thì. Xoắn tinh hoàn xảy ra là do tinh hoàn tự xoay quanh trục của nó làm tắc nghẽn một phần hay toàn bộ mạch máu đến nuôi tinh hoàn.

   Xem thêm
  • Viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm thực sự ??

   Viêm mào tinh hoàn có gây nguy hiểm không?Tinh hoàn là một bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống sinh sản của nam giới. Khi bệnh nhân mắc bệnh viêm mào tinh hoàn mà không được phát hiện cũng như điều trị kịp thời sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

   Xem thêm
  • Cách phát hiện bệnh viêm mào tinh hoàn

   Viêm mào tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 19-35. Theo các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội , bạn nên đến Trung tâm khám ngay khi tinh hoàn của mình có các triệu chứng sau:

   Xem thêm
  • Dấu hiệu bị viêm mào tinh hoàn ở nam giới

   Dấu hiệu nam giới mắc bệnh viêm mào tinh hoàn.Bệnh viêm mào tinh hoàn chủ yếu xảy ra ở những người đàn ông từ 19 đến 35 tuổi. Đây là bộ phận có chức năng vận chuyển, lưu giữ và giúp cho các tế bào tinh trưởng thành.

   Xem thêm
  • Đau tinh hoàn phân làm mấy loại?

   Sau đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta thêm về phân loại đau tinh hoàn.

   Xem thêm
  • Đau tinh hoàn

   Đau tinh hoàn là một triệu trứng thường gặp trên lâm sàng ở nam khoa. Thường do bị tổn thương ngoài da, viêm, sưng mà dẫn đến đau tinh hoàn. Đau tinh hoàn thường sẽ ảnh hưởng đến sự vận hành của cơ quan sinh dục, có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

   Xem thêm
  • Đau tinh hoàn là một triệu chứng của khá nhiều bệnh khác

   Bệnh đau tinh hoàn là một bệnh tương đối phổ biến ở nam giới, nhưng nhiều người không biết được rằng mối nguy hại của nó là không nhỏ. Dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ nói cho chúng ta biết rõ về những bệnh có liên quan đến đau tinh hoàn.

   Xem thêm
  • “Gần”vợ xong là bị đau tinh hoàn

   Hỏi: Anh Tuấn (giáp bát_ Hà Nội). Khi quan hệ với vợ xong là tinh hoàn của em lại đau nhói. Ngồi lên xe máy để đi đâu đó hay chỉ cần bị xóc tại chỗ hiểm là lại đau. Em cũng không biết tại sao lại như vậy.

   Xem thêm
  • Định nghĩa về bệnh đau tinh hoàn

   Đau tinh hoàn là như thế nào?Đau tinh hoàn là như thế nào? Các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, đau tinh hoàn là bệnh khá phổ biến ở nam giới, nguyên nhân gây nên hiện tượng đau tinh hoàn gồm nhiều yếu tố như, viêm nhiễm, ngoại thương, u bướu…các bác sĩ khuyên rằng khi bạn phát hiện tinh hoàn có hiện tượng bất thường hãy đến ngay cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị tránh trường hợp để lâu bệnh càng nghiêm trọng và ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!