Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 12:29:19  AM (GMT+7)


Yếu tố khiến nam giới bị đau tinh hoàn là gì ?

Đau tinh hoàn là triệu chứng của rất nhiều bệnh nam khoa khác gây nên, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe cũng như tinh thần người bệnh. Để bắt bệnh đau tinh hoàn ở nam giới, theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì chúng ta cần đặc biệt chú ý tới 5 yếu tố khiến nam giới bị đau tinh hoàn sau đây:

đau tinh hoàn
1. Do bị chấn thương
Chấn thương tinh hoàn thường mang tới những cơn đau đớn tột bậc cho chủ nhân. Một cú đấm trực tiếp tới bìu, hoặc một va chạm bất ngờ sẽ khiến tinh hoàn kêu cứu. Tuy nhiên thông thường nó chỉ gây ra sự đau tạm thời hoặc chỉ dẫn tới một vài vết bầm tím. Nhưng thỉnh thoảng, chấn thương có thể gây ra một vết thương tinh hoàn quan trọng mà buộc phải yêu cầu phẫu thuật cấp cứu như:
- Một khối tụ máu: phải lấy máu bao vây tinh hoàn.
- Hoặc phải cắt bỏ tinh hoàn.
2. Xoắn tinh hoàn
Độ xoắn tinh hoàn thường xuất hiện khi một tinh hoàn xoắn bên trong bìu. Khi một tinh hoàn xoắn, những mạch máu được chứa đựng bên trong dây thừng tinh dịch cũng xoắn dẫn tới một sự gián đoạn cung cấp máu tới tinh hoàn. Vì máu chứa đựng ôxi, và tinh hoàn cần ôxi để duy trì sự sống nên sự xoắn có thể dẫn đến 'chết' một tinh hoàn. Vì thế, xoắn tinh hoàn yêu cầu cần phẫu thuật gấp để không gây nguy hiểm đến tinh hoàn.
Xoắn tinh hoàn có thể xuất hiện ở các XY tại bất kỳ tuổi nào, nhưng nó hay xuất hiện nhiều nhất ở những XY sơ sinh và những XY trong độ tuổi dậy thì từ 12-18 tuổi.
3. Viêm mào tinh hoàn
Viêm mào tinh hoàn có nguyên nhân từ sự truyền nhiễm tinh hoàn. Đó là  điều sẽ gây nên những cơn dau tinh hoan  ở những XY trẻ tuổi. Ngoài ra, viêm mào tinh hoàn cũng do những nguyên nhân khác như các bệnh về tình dục  mà điển hình là bệnh lậu hay nấm chlamydia. Đôi khi là những nguyên nhân như một sự bất thường trong hệ niệu - sinh dục.
4. Xoắn một phần tinh hoàn
Đây là một nguyên nhân chung của đau tinh hoàn ở những XY. Gần như mọi trường hợp xuất hiện đều thường ở tuổi từ 3-14 tuổi. Một phần nhỏ tinh hoàn về cơ bản là xoắn lối mòn giữa tinh hoàn và mào tinh hoàn. Cũng như một tinh hoàn, cấu trúc này có thể mất luồng máu vì việc xoắn, dẫn tới sự đau tinh hoàn.
5. Ngoài những nguyên nhân trên, có nhiều nguyên nhân khác gây nên tình trạng đau nhức tinh hoàn  mà  chúng ta có thể kể đến như :
- Thoát vị bẹn có thể gây ra đau đớn hay làm phình to tinh hoàn lên
- Khối u tinh hoàn: Một khối u hiếm khi gây ra sự đau nhưng có thể khiến tinh hoàn to lên. Bạn có thể tự kiểm tra để định vị  những cục nhỏ trong tinh hoàn để sớm  phát hiện ung thư tinh hoàn.
- Những bệnh xã hội truyền nhiễm hay chảy máu trong bụng dưới: Điều này hiếm khi gây ra sự đau tinh hoàn nhưng không phải không có.
    Đau nhức tinh hoàn nếu không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Vì thế khi có những dấu hiệu mắc bệnh liên quan các bạn nam giới không nên chịu đựng một mình, cũng không nên tự mua thuốc uống mà nên tới Phòng khám để các bác sĩ điều trị kịp thời, đúng người, đúng bệnh.
Trên đây là 5 yếu tố khiến nam giới bị đau tinh hoàn do các bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cung cấp. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [ tư vấn trực tuyến ] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!