Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Những nguy hại của viêm tuyến tiền liệt đối với người bệnh

   Viêm tuyến tiền liệt do những triệu chứng viêm cấp tính và mãn tính gây. Từ đó dẫn đến các triệu chứng viêm từng bộ phận hoặc viêm toàn thân. Viêm tuyến tiền liệt có thể phân thành viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn không cụ thể và viêm nhiễm khuẩn cấp, Viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn mãn tính.

   Xem thêm
  • Nỗi khổ mang tên viêm tuyến tiền liệt

   Viêm tuyến tiền liệt là bệnh rất thường gặp ở đàn ông. Bệnh không nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái và biến chứng nếu không điều trị đúng.

   Xem thêm
  • Bệnh lý tuyến tiền liệt phổ biến ở nam giới.

   Bệnh lý tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới bao gồm: Viêm tuyến tiền liệt, gai tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt, trong đó tỷ lệ mắc viêm tuyến tiền liệt là cao nhất, sau đó là gai tuyến tiền liệt, cuối cùng là ung thư tuyến tiền liệt.

   Xem thêm
  • Viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh ở nam giới

   Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý chủ yếu của tuyến tiền liệt, triệu chứng lâm sàng của viêm tuyến tiền liệt biểu hiện với mức độ khác nhau ở từng bệnh nhân. Có người xuất hiện không đầy đủ các triệu chứng; triệu chứng có thể kéo dài nhiều ngày, nhưng có thể hết một cách tự nhiên; thậm chí người bệnh không cảm thấy rõ triệu chứng.

   Xem thêm
  • Một số biểu hiện khi bạn bị viêm tuyến tiền liệt

   Tuyến tiền liệt thuộc hệ thống sinh dục phái nam là một tuyến tiết ra phần lớn chất lỏng trong tinh dịch. Trong đó có một số vấn đề trong truyến tiền liệt bao gồm: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền, ung thư tuyến tiền liệt và viêm niệu đạo.

   Xem thêm
  • Những đặc điểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Tuyến tiền liệt là tuyến có hình dạng như chiếc bánh rán với hai thùy được định vị ở dưới bàng quang, khoảng giữa trực tràng và cuống dương vật. Nó bao quanh niệu đạo, là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra khỏi dương vật.

   Xem thêm
  • Bệnh lý tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục như thế nào?

   Kết quả thống kê qua nhiều bệnh nhân của các nhà nghiên cứu nam khoa cho thấy, những nam giới có tần suất sinh hoạt tình dục quá nhiều trong thời gian ngắn sẽ rất dễ phát sinh viêm tuyến tiền liệt cấp tính (chiếm 89.7%).

   Xem thêm
  • Những dấu hiệu của bệnh ung thư tuyến tiền liệt

   Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ nói cho chúng ta biết những dấu hiện cho thấy bạn đã mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt, chỉ cần chú ý một chút là các bạn nam sẽ phát hiện kịp thời và nắm bắt được thời cơ điều trị bệnh sớm.

   Xem thêm
  • Bệnh lý tuyến tiền liệt ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục như thế nào?

   Kết quả thống kê qua nhiều bệnh nhân của các nhà nghiên cứu nam khoa cho thấy, nhữngnam giới có tần suất sinh hoạt tình dục quá nhiều trong thời gian ngắn sẽ rất dễ phát sinh viêm tuyến tiền liệt cấp tính (chiếm 89.7%). Bệnh lý tuyến tiền liệt có ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh dục: viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh thường song hành dẫn đến giảm ham muốn tình dục.

   Xem thêm
  • Những thực phẩm giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư tuyến tiền liệt

   Ung thư tuyến tiền liệt là căn bệnh, phổ biến là nguyên nhân gây tử vong đứng thứ 2 trong số căn bệnh ung thư mà nam giới hay gặp phải, tương đương với bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới. Ngoài các phương pháp điều trị, thì việc lựa chọn, bổ sung nguồn thực phẩm sẵn có trong cuộc sống hàng ngày cho giới nam, để phòng ngừa bệnh cũng có vai trò quan trọng giúp giảm thiểu nguyên nhân gây bệnh ung thư tiền liệt tuyến.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!