Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   24/09/2018 19:32:08  PM (GMT+7)


Ung thư tuyến tiền liệt có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn ở người cao tuổi. Nói vậy không có nghĩa là người trẻ không có nguy cơ mắc bệnh. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản, hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

 

tuyen tien liet


1. Thường xuyên đi làm xét nghiệm PSA
PSA ( Papsmear) là xét nghiệm máu dùng để chẩn đoán bệnh ung thư , PSA để tìm kiếm kháng thể chống ung thư.
Dựa vào lâm sàng và các kết quả xét nghiệm: PSA, siêu âm…  bác sĩ chẩn đoán bệnh tuyến tiền liệt một cách nhanh chóng và chính xác nhất.


2 Ăn nhiều hành tây và tỏi
Những người thường xuyên ăn tỏi và hành tây có nguy cơ mắc bệnh chỉ bằng 50% so với người khác.
Sở dĩ có điều này là do tỏi làm giảm hàm lượng nitrite trong dạ dày, từ đó giảm  khả năng tạo ra nitrosamine - chất gây ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra, tỏi còn giúp hạ thấp lượng cholestrol trong máu.
Trong hành tây có hoạt chất vescalin chống ung thư tự nhiên. Đây là hai trong số rất nhiều thực phẩm có tác dụng ngăn ngừa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.


3. Uống rượu vang đỏ
Mỗi ngày uống 1 - 2 ly rượu vang đỏ có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào gây ung thư tuyến tiền liệt. Nguyên nhân là do trong rượu vang đỏ có chứa tác nhân chống oxy hóa resveratrol.


4. Quan hệ tình dục đều đặn
Nam giới có người thân trong gia đình mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt thì nguy cơ mắc bệnh sẽ cao hơn .
Ngoài ra, trong chuyện sinh hoạt vợ chồng, nam giới cũng nên có sự điều độ. Không nên lạm dụng quan hệ tình dục, hoặc tình dục không đúng cách.


Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhấn mạnh rằng, trên đây chỉ là một số phương pháp đơn giản phòng ngừa bệnh ung thư tuyen tien liet mà nam giới có thể áp dụng. Nếu có những triệu chứng của bệnh, nam giới nên tới cơ sở y tế để được khám và điều trị kịp thời. Bệnh nặng có thể gây nên nhiều biến chứng.


Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn Tư vấn trực tuyến hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.


Địa chỉ kham nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!