Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         04. 62 99 11 99

 • sky

  Tel         04. 62 99 11 99

 • sky

  Tel         04. 62 99 11 99

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Không cắt bao quy đầu có quan hệ được không

   Ngoài việc ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của phái mạnh, hẹp bao quy đầu còn làm tăng nguy cơ mắc các bện viêm nhiễm đường sinh dục, ảnh hưởng tới chức năng sinh sản, thậm chí ung thư dương vật ở nam giới. Do đó, việc cắt bao quy đầu ở những nam giới bị hẹp bao quy đầu là một việc nên làm và cấp thiết trong nhiều trường hợp.

   Xem thêm
  • Độ tuổi nào nên cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu là một trong những vấn đề thuộc về các thủ thuật của nam khoa được nhiều nam giới quan tâm. Xung quanh đó có hàng trăm câu hỏi băn khoăn của nam giới về cắt bao quy đầu trong đó câu hỏi độ tuổi nào nên cắt bao quy đầu được nhiều nam giới quan tâm.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu có vô sinh không

   Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, lớp bao da quy đầu vẫn bao phủ toàn bộ hoặc phần lớn quy đầu dương vật. Những trường hợp hẹp nhẹ thì có thể dùng tay hỗ trợ và tuột bao quy đầu xuống được, với những trường hợp hẹp nặng thì khi cố tuột xuống có thể gây khó chịu, đau rát, thậm chí là rách bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu như thế nào?

   Trước khi cắt bao quy đầu, bệnh nhân sẽ được khám, kiểm tra để phát hiện và loại bỏ những bệnh lý nội hay ngoại khoa có liên quan. Sau đó, bạn cũng sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về thủ thuật cắt bao quy đầu. Nếu đồng ý, bạn sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu ở đâu?

   Việc cắt bao quy đầu là cần thiết khi nam giới có biểu hiện dài hay hẹp bao quy đầu, thậm chí có trường hợp dẫn tới viêm nhiễm do vệ sinh khó khăn, chất bẩn đọng lại lâu ngày

   Xem thêm
  • Những lí do bạn nên cắt bao quy đầu

   Rất nhiều nam giới vì sợ đau, sợ ảnh hưởng đến chuyện phòng the, có người còn nghĩ chắc sẽ không sao nên đã không dám đi cắt bao quy đầu. Nhưng trên thực tế, đối với nam giới mà nói, cắt bao quy đầu lợi nhiều hơn hại.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu cho trẻ thời điểm nào là hợp lý

   Cắt bao quy đầu là thủ thuật rất đơn giản, không gây chảy máu, ít đau, không gây biến chứng. Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ phần da bọc phía đầu của dương vật.Bệnh thường gặp ở mọi lứa tuổi, kể cả trẻ nhỏ.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu và những lợi ích

   Có thể các bạn nam chưa biết, cắt bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe, cuộc sống gia đình cũng như sức khỏe sinh sản. Vậy, việc cắt bao quy đầu có tác động như thế nào? Các bác sĩ của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ giới thiệu đến các bạn nam.

   Xem thêm
  • Sau khi cắt bao quy đầu sức khỏe sinh sản có bị ảnh hưởng không

   Hiện tại em có một chút vấn đề hỏi bác sĩ bao quy đầu của em dài chứ không hẹp, khi cương cứng vẫn tuột ra bình thường, em vẫn quan hệ tình dục bình thường với vợ. Vậy có nên cắt bao quy đầu hay không, và nếu cắt ở tuổi này thì có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sinh sản không ạ?

   Xem thêm
  • Chăm sóc vết thương “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, cắt bỏ lớp da quy đầu khiến cho đầu dương vật lộ ra. Thủ thuật được tiến hành nhanh gọn đối với những bệnh nhân dài, hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  

  Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội - Tuyến thành phố

  Địa chỉ : Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại : 04 . 62 99 11 99
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: ttcsskss38hn@gmail.com
  bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 38 Cảm Hội

  04 . 62 99 11 99

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!