Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Chăm sóc vết thương “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, cắt bỏ lớp da quy đầu khiến cho đầu dương vật lộ ra. Thủ thuật được tiến hành nhanh gọn đối với những bệnh nhân dài, hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu có sao không?

   Cắt bao quy đầu tiểu phẫu trong trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu hoặc dài bao quy đâu, nhưng hầu hết họ đều phân vân không biết có nên tiểu phẫu hay không? Dưới đây là những thông tin về cắt bao quy đầu hãy tìm hiểu để có một quyết định đúng đắn nhất nhé.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ được

   Cắt bao quy đầu sau bao lâu thì quan hệ bình thường được? đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Cần vệ sinh như thế nào trước khi cắt bao quy đầu

   Dài, hẹp bao quy đầu là một triệu chứng phổ biến ở nam giới. Bệnh thường gặp nhất ở các bé trai và nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Khi có những dấu hiệu mắc bệnh, việc lựa chọn cắt bao quy đầu là rất cần thiết. Sau khi làm thủ thuật cắt bao quy đầu, nam giới cũng nên có biện pháp giữ vệ sinh bộ phận sinh dục hợp lý.

   Xem thêm
  • Những điều cần chú ý sau khi cắt bao quy đầu

   Hẹp bao quy đầu là triệu chứng thường gặp ở các bé trai và nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Bệnh gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho nam giới.

   Xem thêm
  • Giảm 50% nguy cơ mắc bệnh tình dục nhờ cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản, an toàn, không đau. Chỉ sau 15-20 phút tiến hành làm thủ thuật, bệnh nhân có thể trở về nhà. Hơn nữa, cắt bao quy đầu còn giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu có tốn kém không

   Cắt bao quy đầu là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu. Chi phí cắt bao quy đầu chi phí không cao như nhiều người vẫn nghĩ. Hiện nay, Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội đang là địa chỉ cắt bao quy đầu có trình độ chuyên môn kỹ thuật tốt, đảm bảo tính an toàn cao tại Hà Nội. Nam giới sau khi điều trị rất yên tâm và hài lòng.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu người bệnh có phải nằm viện không

   Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản mà mọi cơ sở y tế đều có thể làm được. Cũng nên nhấn mạnh rằng, chi phí làm thủ thuật cắt bao quy đầu không quá đắt. Thời gian tiến hành thủ thuật rất ngắn. Nam giới không cần phải nằm viện.Cắt bao quy đầu là biện pháp cần thiết khi nam giới mắc bệnh dài, hẹp bao quy đầu. Việc loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa trong những trường hợp này giúp nam giới giữ vệ sinh cho bộ phận sinh dục dễ dàng hơn. Ngoài ra còn hạn chế nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật.

   Xem thêm
  • Những điều cần chú ý sau khi làm phẫu thuật cắt bao quy đầu

   Mỗi khi đi tiểu xong hơi buốt. Dùng tay động vào quy đầu thấy đau, tức. Bao quy đầu của cháu hơi dài. Họ nói cháu bị nhiễm trùng do bao quy đầu dài làm tích tụ bựa sinh dục. Nên đi cắt bao quy đầu sớm để tránh biến chứng.

   Xem thêm
  • Vì sao nên cắt bao quy đầu

   hiện e đang gặp rắc rối với “cậu nhỏ” của mình, khi em kéo bao quy đầu lên để vệ sinh thì em cảm thấy cảm giác đau rát, nhiều người khuyên em nên đi cắt bao quy đầu thì sẽ mất cảm giác đau khi đi vệ sinh, nhưng em lại sợ sau khi cắt xong em sẽ bị đau khi chạm vào.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!