Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Sau khi cắt bao quy đầu nên giữ vệ sinh như thế nào

   Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ lớp da thừa để quy đầu sạch sẽ hơn. Biện pháp này được áp dụng với những bệnh nhân dài, hẹp bao quy đầu. Chỉ một vài mũi kéo, bác sĩ sẽ tách bỏ lớp da thừa, giữ lại phần dây thắng sao cho vùng khoái cảm không bị tổn thương

   Xem thêm
  • Trước khi cắt bao quy đầu cần chuẩn bị những gì?

   Bao quy đầu dài, hẹp là những triệu chứng thường gặp ở nam giới. Đây cũng là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cũng có thể dẫn đến viêm nhiễm cục bộ da bao quy đầu và quy đầu. Do vậy, việc cắt bao quy đầu cho nam giới trong 2 trường hợp này là cần thiết.

   Xem thêm
  • Bao quy đầu dài có nên cắt không?

   Bao quy đầu quá dài có thể làm “cậu bé” tăng cơ hội nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cũng có thể dẫn tới viêm nhiễm cục bộ da bao quy đầu và quy đầu. Do vậy, da bao quy đầu quá dài là nhân tố ảnh hưởng đến sức khỏe, cần được chú ý. Những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu nên đi cắt để tránh nguy cơ mắc những bệnh trên.

   Xem thêm
  • Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội

   Da bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài của quy đầu. Đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật . Đối với người lớn, nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài khi dương vật cương và bao quy đầu cũng tự tuột xuống khỏi quy đầu thì không gọi là tình trạng hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  • 9 điều cần biết về cắt bao quy đầu

   Nam giới bao quy đầu quá dài không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, hơn nữa cũng dễ dẫn đến viêm nhiễm quy đầu và các bệnh phụ khoa cho nữ giới, vì thế mọi người thường lựa chọn phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu quá dài. Tuy nhiên thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường gặp ở ngoại khoa, nhưng chăm sóc sau thủ thuật cũng không thể coi nhẹ được.

   Xem thêm
  • Quan hệ bị đau sau khi cắt bao quy đầu

   Hỏi: Gửi bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà NộiDài bao quy đầu làm cho tôi có cảm giác khó chịu khi quan hệ tình dục, những tưởng sau khi cắt bao quy đầu thì tình trạng này của tôi sẽ biến mất hay được cải thiện. Nhưng kể từ khi cắt bao quy đầu xong, tôi hoàn toàn thất vọng. Tôi luôn cảm thấy đau đớn khi quan hệ tình dục và cậu nhỏ của tôi thì vẫn không thể đi sâu vào trong âm đạo được.

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu có gây đau đớn ??

   Cắt bao quy đầu có đau không?Ngày càng nhiều trường hợp có triệu chứng dài, hẹp bao quy đầu. Lời khuyên tốt nhất cho nam giới đó là nên đến các cơ sở y tế để làm thủ thuật cắt bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu có đau không?

   Xem thêm
  • Cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ

   Hỏi: Gửi bác sĩ nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, Vợ chồng tôi đã có một bé trai kháu khỉnh được 6 tháng tuổi rồi. Chúng tôi còn trẻ nên chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăm sóc con cái nên tôi thường chủ động lên mạng để tìm hiểu thông tin.

   Xem thêm
  • 7 mối lo ngại cho quý ông bao quy đầu dài

   Bên cạnh hẹp bao quy đầu thì hiện tượng bao quy đầu quá dài cũng thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành. Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội , không nên coi thường triệu chứng này vì nếu không được cắt bao quy đầu kịp thời nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm của nam giới cao hơn hẳn.

   Xem thêm
  • Địa chỉ uy tín để cắt bao quy đầu

   Cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà NộiCắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư dương vật, ung thư tuyến tiền liệt cũng như hỗ trợ và bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh lây qua đường tình dục. Tuy nhiên, nếu quy trình cắt bao quy đầu không đảm bảo an toàn rất dễ bị viêm nhiễm . Địa chỉ nào cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng là câu hỏi được quan tâm hàng đầu.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!