Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   26/09/2018 01:01:31  AM (GMT+7)


Da bao quy đầu là phần da bọc bên ngoài của quy đầu. Đây là nếp gấp da trên phần cuối của dương vật . Đối với người lớn, nếu quy đầu lúc nào cũng lộ ra ngoài khi dương vật cương và bao quy đầu cũng tự tuột xuống khỏi quy đầu thì không gọi là tình trạng hẹp bao quy đầu. Nhưng nếu dương vật cương mà phải dùng tay kéo xuống bao quy đầu mới tuột hẳn thì đó là hiện tượng bao quy đầu dài. Còn dùng tay kéo mà bao quy đầu vẫn không xuống được tức là bao quy đầu hẹp.

 

cat bao quy dau

 

Do mặt trong của lớp da quy đầu có những tuyến tiết ra chất nhờn mà khi tích tụ tạo ra một lớp bựa (được gọi là smegma hay còn gọi là bựa sinh dục). Theo thời gian, nếu việc vệ sinh ở bộ phận này không được tốt thì sẽ gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, gây ảnh hưởng đến dương vật và cho sức khỏe của cơ thể.

 Ví dụ tình trạng nghẹt da bao quy đầu có thể cản trở sự tuần hoàn máu đến đầu dương vật. Hẹp bao quy đầu sẽ gây đau khi dương vật cương cứng, có khi còn không cương được, nghĩa là dương vật không thể dài và mở lớn được khiến khó hoặc không thể giao hợp.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sinh  sản với bề dày 20 năm kinh nghiệm trong khám và chữa các bệnh nam khoa - phụ khoa - các bệnh xã hội luôn là địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy của người dân. Hiện nay, tại Phòng khám có sử dụng kĩ thuật hiện đại trong điều trị bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu mang tên “Cắt bao quy đầu dạng vòng” . Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

1.    An toàn: Cắt bao quy đầu dạng vòng không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn, bệnh nhân không lo lắng.

 2.    Không đau: Công nghệ sử dụng gây tê tại chỗ khiến bệnh nhân không cảm giác đau trong quá trình làm thủ thuật.

 3.    Ít tổn thương không sẹo: Với kĩ thuật hiện đại cùng sự áp dụng khéo léo của bác sĩ chuyên khoa, thủ thuật nhanh gọn ít tổn thương, sau khi hồi phục hoàn toàn không để lại sẹo.

4.    Nhanh chóng: Thủ thuật nhỏ, thao tác nhanh gọn, quá trình thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong 10 phút.

5.    Có thể tắm trong ngày: Thủ thuật cắt bao quy đầu  an toàn, ít tổn thương, bệnh nhân có thể vệ sinh tắm rửa bình thường.

Sau khi phẫu thuật, nam giới cần chú ý:

1.Sau khi làm phẫu thuật, người bệnh cần phải nhanh chóng đi tiểu, để nước tiểu không bị tích tụ lâu.

2.Trong vòng 2-3 tháng, trước khi đi ngủ có thể uống thuốc an thần. Đối với thanh niên cần phải uống Diethylstilbestrol ( là một hormone nhân tạo) để khi cương dương sẽ không bị đau và chảy máu.

3.Luôn giữ tầng sinh môn sạch sẽ. Sau khi phẫu thuật, một số bệnh nhân cảm thấy khó chịu ở bao quy đầu, nhưng tuyệt đối không được làm gẫy hay trầy xước. Sau khi đại, tiểu tiện xong phải vệ sinh sạch sẽ, để tránh nhiễm khuẩn tại chỗ.

Trên đây là lời khuyên của bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội dành cho nam giới sau khi cat bao quy dau. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ kham nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!