Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   24/09/2018 19:30:51  PM (GMT+7)


9 điều cần biết sau thủ thuật cắt bao quy đầu

Nam giới bao quy đầu quá dài không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục, hơn nữa cũng dễ dẫn đến viêm nhiễm quy đầu và các bệnh phụ khoa cho nữ giới, vì thế mọi người thường lựa chọn phương pháp thủ thuật cắt bao quy đầu quá dài. Tuy nhiên thủ thuật cắt bao quy đầu là một thủ thuật thường gặp ở ngoại khoa, nhưng chăm sóc sau thủ thuật cũng không thể coi nhẹ được.

 

cắt bao quy đầu

 

Những điều cần biết sau thủ thuật cắt bao quy đầu

1.Sau thủ thuật khoảng 24 tiếng vết thương chảy máu là bình thường, nếu lượng máu không nhiều thì cũng không phải lo lắng quá, cũng có thể giữ vết thương khoảng 30 phút là tự cầm máu. Nếu vết thương chảy máu không ngừng hoặc không thể xác định được tình trạng vết thương, cần đến bệnh viện kiểm tra tiến hành xử lý.

2.Sau khi cắt bao quy đầu trong vòng 1 tuần nên cố gắng tránh những tư tưởng, kích thích tình dục, nhịn tiểu, tránh làm ảnh hưởng đến vết thương đang lành do dương vật cương cứng nhiều lần, hoặc chảy máu.

3.Sau thủ thuật 60 ngày không được quan hệ tình dục, tránh làm nứt vết thương hoặc chảy máu.

4.Do dương vật cung cấp đủ máu, khả năng chống viêm cao, sau thủ thuật cắt bao quy đầu làm theo lời dặn của bác sĩ, thay băng hàng ngày hoặc cách ngày, uống thuốc kháng sinh khoảng 1 tuần.

5.Đối với bệnh nhân hẹp bao quy đầu, nếu trong quá trình thủ thuật da quy đầu tuột ra nhiều, máu chảy nhiều, thời gian điều trị khá dài, có thể dùng thuốc kháng sinh truyền một lượng thích hợp qua tĩnh mạch.

6.Sau thủ thuật tốt nhất nên nằm giường nghỉ ngơi 3-4 ngày, không đứng, ngồi, đi bộ trong một thời gian dài, tránh dẫn đến máu vùng hội âm không lưu thông, làm vết thương sưng to hơn, ảnh hưởng đến khả năng lành vết thương.

7. Sau thủ thuật không được uống rượu bia, cố gắng ăn ít đồ ăn cay nóng. Mặc quần rộng, giảm ma sát với đầu dương vật.

8. Sau thủ thuật nhất định phải chú ý vệ sinh vết thương, khi đi tiểu tránh làm ướt bông gạc.

9. Sau thủ thuật vết thương có thể hơi phù nhẹ là phản ứng bình thường của thủ thuật, không cần điều trị đặc biệt. Nhưng nếu có bọng nước hoặc phù nước nghiêm trọng, quy đầu ứ máu, cần đến bệnh viện kiểm tra điều trị kịp thời.

Trên đây là những nội dung giới thiệu về vấn đề “9 điều cần biết sau thủ thuật cắt bao quy đầu ” từ các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, hy vọng có thể giúp được bạn phần nào về vấn đề này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy click vào chat trực tuyến với bác sĩ của chúng tôi, hoặc gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để dược tư vấn miễn phí.

 Địa chỉ khám nam khoa trung tâm: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!