Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ tư,   26/09/2018 20:38:58  PM (GMT+7)


 

cắt bao quy đầu
 Bao quy đầu dài, hẹp là những triệu chứng thường gặp ở nam giới. Đây cũng là nguyên nhân chính làm tăng nguy cơ nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cũng có thể dẫn đến viêm nhiễm cục bộ da bao quy đầu và quy đầu. Do vậy, việc cắt bao quy đầu cho nam giới trong 2 trường hợp này là cần thiết.
 
Theo quan điểm Y học, những trường hợp như sau cần phải làm thủ thuật cắt bao quy đầu:
 
-Bao quy đầu của người trưởng thành khi cương cứng, dương vật vẫn không thể lộ rõ quy đầu.
-Hẹp bao quy đầu là một dạng bệnh cấp tính của khoa tiết niệu.
-Do bao quy đầu quá dài, làm nhiễm khuẩn tại chỗ tái lại nhiều lần, thậm chí còn làm quy đầu và da bao quy đầu bị dính lại.
-Lỗ bao quy đầu quá nhỏ, dẫn đến cản trở dòng nước tiểu.
Những bé trai dưới 6 tuổi cũng có thể làm thủ thuật cắt bao quy đầu.
 
Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội có sử dụng kĩ thuật hiện đại trong điều trị bao quy đầu dài và hẹp bao quy đầu mang tên “Cắt bao quy đầu dạng vòng” . Phương pháp này có nhiều ưu điểm như: bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, không đau đớn, sau 30 phút sẽ trả lại cho nam giới cuộc sống hoàn mỹ.
 
Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội, Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội thì cũng giống như những thủ thuật khác, trước khi tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu bệnh nhân cần lưu ý:
 
1.Làm xét nghiệm trước khi tiểu phẫu. Trước khi tiểu phẫu nên làm xét nghiệm để kiểm tra liệu bạn có bị viêm nhiễm gì không, bởi nếu bạn bị viêm bao quy đầu cấp tính thì không nên làm tiểu phẫu ngay, mà phải điều trị bệnh khỏi hẳn sau đó mới tiến hành. Trường hợp bị viêm bao quy đầu mãn tính, chữa mãi không khỏi, thì bất luận độ tuổi nào, cũng phải tiểu phẫu ngay để khống chế bệnh viêm. Sau khi kết hôn, nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến đời sống chăn gối của vợ chồng thì cũng nên tiểu phẫu.
 
2. Trước khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Phải tiến hành vệ sinh vùng kín sạch sẽ, để không làm ảnh hưởng đến việc tiểu phẫu, trước tiểu phẫu ba ngày, mỗi ngày nên dùng nước ấm để rửa vùng kín, khi vệ sinh phải lộn bao quy đầu, rửa sạch hết cặn sinh dục. Chú ý sau khi rửa, phải lộn bao quy đầu về vị trí cũ, tránh bị nghẹt bao quy đầu.
 
3. Giữ cho tâm lý thoải mái trước khi tiểu phẫu: Sau tiểu phẫu mấy ngày, có thể bạn cảm thấy hơi khó chịu, tuy nhiên bạn không nên lo lắng quá mức. Vì đây là hiện tượng thông thường sau khi làm tiểu phẫu. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu hoàn toàn không làm ảnh hưởng xấu đến khả năng của “cậu nhỏ”, trái lại sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả hiện tượng xuất tinh sớm.
 
Trên đây là những lưu ý trước khi tiến hành làm thủ thuật cat bao quy dau ở nam giới. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
 
Địa chỉ khám nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nộiimg


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!