Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   24/09/2018 19:30:35  PM (GMT+7)


Hỏi: Em năm nay 21 tuổi, hiện e đang gặp rắc rối với “cậu nhỏ” của mình, khi em kéo bao quy đầu lên để vệ sinh thì em cảm thấy cảm giác đau rát, nhiều người khuyên em nên đi cắt bao quy đầu thì sẽ mất cảm giác đau khi đi vệ sinh, nhưng em lại sợ sau khi cắt xong em sẽ bị đau khi chạm vào.
Mong các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giải đáp giúp em, liệu em có phải đi cắt bao quy đầu không? Em xin cám ơn. 

 

cat bao quy dauTrả lời: Chào em, nhiều bạn trai cũng “khốn khổ” vì cậu nhỏ đã lớn mà không chịu tự lộn ra ngoài, điều này còn gây khá nhiều rắc rối cho bạn trai khi quan hệ tình dục: đau rát, viêm nhiễm, rách da quy đầu .v.v .


Nếu tình trạng hẹp bao quy đầu mà được phát hiện trước 2 tuổi thì không cần phải làm phẫu thuật mà bác sỹ chỉ cần nong dần lớp da quy đầu, hoặc trong quá trình tắm rửa, vệ sinh, bố mẹ giúp bé nong dần thì quy đầu cũng sẽ lộn được.


Nhưng năm nay em đã 21 tuổi rồi mà bao da quy đầu vẫn như vậy thì em nên đến cơ sở y tế để được bác sỹ kiểm tra và giúp em phẫu thuật cắt bỏ lớp da quy đầu, bởi không có bất cứ một cách điều trị nào hiệu quả hơn.


Đến tuổi trưởng thành thì chỉ có duy nhất 1 biện pháp là cắt bao quy đầu mà thôi. Nếu không thì tình trạng đau rát của em sẽ còn kéo dài, và rất dễ gây viêm nhiễm bên trong bộ phận sinh dục.


Việc cắt bao quy đầu không phức tạp, bệnh nhân được gây tê tại chỗ, tiến hành tiểu phẫu này trong khoảng 15 đến 20 phút. Một điều em nên lưu ý sau khi cat bao quy đau, em cần kiêng quan hệ tình dục, không  thủ dâm để tránh tình trạng bị trầy xước, viêm nhiễm hoặc tổn thương “cậu nhỏ” nhé.


Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

Địa chỉ khám nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!