Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Chú ý sau khi phẫu thuật giãn tĩnh mach thừng tinh

   Giãn tĩnh mạch thừng tinh ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục nam giới. Bệnh nặng có thể dẫn đến vô sinh. Cứ 10 bệnh nhân đến khám nam khoa lại có 1 người mắc chứng bệnh này. Với những trường hợp đau, tĩnh mạch giãn xấu nên tiến hành phẫu thuật để giảm bớt giãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi phẫu thuật, nam giới cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình.

   Xem thêm
  • Vô sinh do bị giãn tĩnh mạch thừng tinh

   Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể gây vô sinh ở nam giớiHỏi: Thưa bác sĩ, tôi năm nay 32 tuổi, lấy vợ được gần 2 năm rồi nhưng chưa có con. Khoảng 5 tháng trở lại đây, bìu của tôi sưng to, cảm giác đau rát kéo dài khi vệ sinh cũng như quan hệ rất khó chịu. Tôi đã thử đi khám thì bác sĩ kết luận tôi bị giãn tĩnh mạch thừng tinh cấp độ III. Tôi rất hoang mang. Không biết bệnh có phải là nguyên nhân khiến vợ chồng tôi đến giờ vẫn chưa có con hay không? Nếu đúng thì tôi có thể áp dụng phương pháp điều trị nào để chữa khỏi bệnh không? Tôi rất mong bác sĩ cho lời khuyên.

   Xem thêm
  • Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

   Chăm sóc sức khỏe sau phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinhGiãn tĩnh mạch thừng tinh không những ảnh hưởng đến sinh hoạt do đau, khó chịu khi vận động mà còn có thể gây vô sinh, ảnh hưởng ảnh phúc gia đình. Do vậy nếu phát hiện thấy có những bất thường vùng bìu nên đi khám để phát hiện kịp thời bệnh lý giãn tĩnh mạch thừng tinh để được xử trí. Trường hợp vô sinh nam giới việc phát hiện và xử trí giãn tĩnh mạch thừng tinh sớm cũng góp phần tích cực điều trị bệnh.

   Xem thêm
  • Ảnh hưởng giãn tĩnh mạch thừng tinh đến nam giới

   Ảnh hưởng của giãn tĩnh mạch thừng tinh đến sức khỏe nam giớiGiãn tĩnh mạch thừng tinh hay còn gọi là varicocele, là một bệnh nam khoa. Theo ước tính khoảng 15% thanh niên nam giới khỏe mạnh có thể bị mắc bệnh, tỉ lệ này sẽ tăng lên 40% ở những người đến khám vì vô sinh và tăng lên đến 80% ở những người vô sinh thứ phát.Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội ,giãn tĩnh mạch thừng tinh nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe nam giới. Cụ thể như:

   Xem thêm
  • Triệu chứng bạn bị giãn tĩnh mạch thừng tinh

   Phát hiện giãn tĩnh mạch thừng tinh qua những triệu chứng gìGiãn tĩnh mạch thừng tinh là giãn các tĩnh mạch nằm phía trên tinh hoàn. Thường xuất hiện quanh tinh hoàn trái. Nguyên nhân cũng giống như giãn tĩnh mạch ở chân và do dòng máu chảy ngược vào trong các tĩnh mạch. Khi máu ứ trong tĩnh mạch phía trên tinh hoàn, nó có thể làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng. Trong nhiều trường hợp, số lượng tinh trùng có thể cải thiện sau khi điều trị.

   Xem thêm
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh và một số điều cần biết

   Giãn tĩnh mạch thừng tinh làm gia tăng nhiệt độ ở bìu, điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của tinh trùng…..

   Xem thêm
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh_nam giới nên coi chừng

   Theo thống kê của các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khẻ sinh sản, cứ 100 người đàn ông bị vô sinh, thì có ít nhất 40 người bị giãn tĩnh mạch tinh.

   Xem thêm
  • Giãn tĩnh mạch thừng tinh - nguyên nhân gây vô sinh nam thường gặp

   Giãn tĩnh mạch là tình trạng giãn bất thường của hệ thống các tĩnh mạch dây thừng tinh . Đây là một dị tật hay gặp ở tuổi thiếu niên ( độ 10 % ) , không có triệu chứng.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!