Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

   Hẹp bao quy đầu là trường hợp lỗ da quy đầu hẹp hoặc dính với dương vật, không thể lộn cho đầu dương vật ra ngoài được. Hẹp bao quy đầu được chia làm hai loại: bẩm sinh và mắc phải. Hẹp bao quy đầu bẩm sinh thường gặp ở trẻ nhỏ, là do khi vừa sinh ra, da quy đầu và quy đầu đã dính lại với nhau.

   Xem thêm
  • Cần thiết hay không phải cắt bao quy đầu

   Da bao quy đầu không kéo xuống được, vẫn có thể đi tiểu, hơn nữa sau khi cương lên có thể phóng được tinh, làm cho nữ giới hưng phấn, tuy nhiên cho dù là như vậy, vì sao không thể không cắt hẹp bao quy đầu?

   Xem thêm
  • Xử lý hẹp bao quy đầu ở bé trai

   Phương pháp xử lý hẹp bao quy đầu ở bé traiCắt bao quy đầu ở bé trai nên hay không? Vấn đề này khi được đưa ra đã gây tranh cãi ở rất nhiều nước trên thế giới.Tuy nhiên, mọi ý kiến đa phần đều khẳng định lợi ích của việc cắt bao quy đầu cho trẻ ngay khi phát hiện trẻ có dấu hiệu bị dài, hẹp bao quy đầu.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu dẫn đến ung thư ?

   Tại sao hẹp bao quy đầu lại có thể dẫn đến ung thư?Các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết có tới 90% các trường hợp hẹp bao quy đầu nếu không được xử trí kịp thời có thể dẫn tới bị ung thư dương vật khi trưởng thành.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu hay gặp ở bé trai

   Hẹp bao quy đầu là một triệu chứng thường gặp ở bé trai.Nhiều bậc phụ huynh cho rằng các bệnh viêm nhiễm chỉ xảy ra với thanh niên trưởng thành khi bộ phận sinh dục phát triển đầy đủ, còn với các bé trai thì không. Tuy nhiên, ngay cả khi mới sinh ra các bé trai đã có nguy cơ tiềm ẩn một số bệnh về bộ phận sinh dục mà hẹp bao quy đầu là ví dụ điển hình. Nếu các bậc phụ huynh không phát hiện kịp thời những biểu hiện lạ của con mình thì nguy cơ bé có biến chứng rất cao.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu nên chú ý điều gì ?

   Nam giới bị hẹp bao quy đầu cần chú ý những gì trong đời sống hàng ngàyChúng ta viết một số bệnh có thể mang lại rất nhiều ảnh hưởng cho con người, mà khi điều trị một số bệnh có rất nhiều điều cần chú ý, hiện nay có rất nhiều người bị hẹp da bao quy đầu, đây là 1 loại bệnh nam giới rất nguy hiểm, vì thế rất nhiều người muốn biết hẹp bao quy đầu phải làm thế nào, những điều cần chú ý khi làm thủ thuật bao quy đầu?Để điều trị bệnh này tốt hơn, giảm ảnh hưởng cho sức khỏe, chúng ta cùng xem phần giới thiệu của bác sỹ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về vấn đề này.

   Xem thêm
  • Lý do chính gây nên hẹp bao quy đầu nam giới

   Hẹp bao quy đầu do những nguyên nhân gìHẹp bao quy đầu chỉ bao da không hoàn toàn tuột khỏi quy đầu được, nếu chít gây bí tiểu, nếu chít chặt hơn gây khó tiểu. Hẹp bao quy đầu xảy ra đối với mọi đối tượng nam giới từ trẻ sơ sinh cho đến thanh thiếu niên. Do không nắm được kiến thức cơ bản về bệnh mà có những trường hợp bệnh được phát hiện rất muộn.

   Xem thêm
  • Biểu hiện chứng tỏ bạn bị "hẹp bao quy đầu"

   Khi bị hẹp bao quy đầu sẽ có những triệu chứng gì ? Theo thống kê của các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì có tới 90% ca ung thư dương vật ở nam giới là do mắc bệnh hẹp bao quy đầu. Vậy làm sao để có thể phát hiện sớm triệu chứng của bệnh ?

   Xem thêm
  • Nguy hại của hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu

   Nguy hại của dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầuDài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu là 2 bệnh thường gặp ở nam giới. Cần phân biệt rõ mức độ nguy hại của hai bệnh trên để có cách điều trị cho phù hợp.Dài bao quy đầu chỉ nam giới trong độ tuổi trưởng thành, da quy đầu che phủ lên quy đầu dương vật khiến quy đầu dương vật không thể lộ ra bên ngoài đươc nhưng có thể dùng tay để lộn bao quy đầu lên được.

   Xem thêm
  • Hẹp bao quy đầu mang lại nguy hại gì cho nam giới?

   Hẹp bao quy đầu dễ dẫn đến liệt dương ở nam giới, xuất tinh sớm.v.v. rối loạn chức năng sinh lý……

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!