Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 16:49:17  PM (GMT+7)


Tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, trung bình một tuần có khoảng 12 bệnh nhân đến khám vì hẹp bao quy đầu. Đa số những bệnh nhân đến khám khi đã có dấu hiệu viêm nhiễm nặng.

 


 

Anh Trung (Ba Đình, Hà Nội) tới Phòng khám trong tâm lý hoang mang, lo lắng. Dương vật của anh có những triệu chứng như: ngứa đỏ, nổi cục, da bao quy đầu ngày càng dày lên, sần sùi và chuyển màu, chảy mủ... Anh Phòng khám sự: “Tôi cũng chủ quan, nghĩ bệnh do bị viêm nhiễm nên tự mua thuốc kháng sinh uống. Mọi lần uống thì khỏi, nhưng lần này bệnh không thuyên giảm mà còn có dấu hiệu nặng hơn.”

Bác sĩ, chuyên gia điều trị bệnh nam khoa Bùi Ngọc Lâm sau khi khám, làm các xét nghiệm cho bệnh nhân đã chẩn đoán anh bị ung thư dương vật, biến chứng của hẹp bao quy đầu do không được điều trị sớm.

Ở nam giới, không phải ai bị hẹp bao quy đầu cũng đều bị ung thư dương vật, nhưng tất cả bệnh nhân ung thư dương vật đều bị chit, hẹp bao quy đầu.

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao da bó chặt lại toàn bộ quy đầu làm quy đầu không lộn được hoặc lộn ra khó khăn. Hẹp bao quy đầu là bệnh phổ biến và có thể gây những biến chứng nghiêm trọng. Ở Việt Nam, hẹp bao quy đầu vẫn ít được quan tâm. Bệnh nhân thường không đi khám và điều trị vì thấy không ảnh hưởngnhiều đến sinh hoạt, quan hệ tình dục bình thường.

Trường hợp của anh Trung, do bệnh hẹp bao quy đầu không được điều trị kịp thời đã tiến triển thành ung thư dương vật. Bởi vì, khi bị hep bao quy dau, người bệnh đi tiểu rất khó khăn, dẫn tới tích tụ các chất cặn bẩn trong nước tiểu và dịch nhầy của đường tiết niệu ở nếp da quy đầu. Đây chính là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển nhanh chóng, dẫn tới các bệnh viêm nhiễm và gây biến chứng ung thư dương vật.

Nam giới có triệu chứng hẹp bao quy đầu nên làm thủ thuật cat bao quy dau để đề phòng viêm nhiễm, biến chứng gây ung thư dương vật.Hiện nay có tới 16 phương pháp mổ cắt bao quy đầu nhưng nên lựa chọn một phương pháp đảm bảo cả về chức năng lẫn thẩm mỹ cho người bệnh.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

 

 

 
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!