Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 16:48:57  PM (GMT+7)


Gửi bác sĩ khám nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội

Con trai tôi năm nay 2 tuổi, do công việc của cả 2 vợ chồng đều bận rộn nên tôi có gửi cháu ở nhà trẻ. Một hôm, cô giáo cháu có phản ánh với tôi rằng dương vật của con tôi hình như ngắn hơn so với các bạn cùng lứa, tôi mới thật sự giật mình và bắt đầu để ý kĩ hơn. Dương vật của cháu đúng là rất ngắn, hầu như chỉ nhú ra phần da bọc khi tiểu tiện. Qua một số thông tin tìm hiểu được trên các trang mạng xã hội, tôi lo lắng không biết có phải con tôi đã mắc bệnh hẹp bao quy đầu hay không? Hay cháu mắc một bệnh nào khác. Tôi thật sự lo lắng. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên?

(Nguyễn Thị Hạnh, 30 tuổi)

 

 

Bạn Hạnh thân mến

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội Hà Nội nhờ giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của con bạn. Qua câu chuyện của bạn, chúng tôi hơi bất ngờ vì tại sao bạn là người chăm sóc cho bé trai hàng ngày mà không phát hiện ra những dấu hiệu lạ ở dương vật bé. Chỉ đến khi gửi cháu đi nhà trẻ, cô giáo nói bạn mới quan tâm đến vấn đề này. Chúng tôi mong vợ chồng bạn sẽ dành thời gian quan tâm đến con cái nhiều hơn.

 

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi trả lời như sau:

Hẹp bao quy đầu bằng mắt thường có thể nhìn thấy dương vật, thân dương vật, chỉ có bao quy đầu bị hẹp. Nhưng theo như mô tả của bạn, dương vật của bé rất ngắn, hầu như chỉ nhú ra phần da bọc khi tiểu tiện thì không phải là dấu hiệu của hẹp bao quy đầu.

 

Thực tế, có rất nhiều phụ huynh nhầm lẫn giữa bệnh hẹp bao quy đầu với bệnh lún dương vật. Nguyên nhân chính của lún dương vật là do dải cân Dartos dày xơ hóa bất thường, khiến thân dương vật bị tụt ra phía sau còn ống da bọc dương vật nhô ra ngoài quy đầu tạo ra hình ảnh như thừa da. Một nguyên nhân khác là do lớp mỡ này dày một cách bất thường ở trên mu và quanh dương vật nên che lấp một phần dương vật gây ra ngắn dương vật một cách tương đối.

 

Khi mắc bệnh lún dương vật, nam giới sẽ có những biểu hiện như: dương vật bị ẩn vào trong, hoàn toàn không nhìn thấy, hoặc nhìn thấy rất ít (tùy mức độ ). Dương vật ngắn, nhỏ. Khi sờ vào chỉ thấy ống da  (da dương vật sun lại như hình ốc vặn) mà không thấy dương vật ở bên trong. Chỉ khi dương vật cương hoặc dùng tay ấn vào, thân dương vật mới chui ra và thụt vào trong khi thả tay ra.

 

Thông thường, lún dương vật bao giờ cũng đi kèm với hep bao quy dau, trong khi bìu vẫn bình thường. Đó cũng là một lý do khiến dị tật này dễ bị nhầm lẫn với bệnh lý hẹp bao quy đầu bình thường, dẫn đến sai lầm trong điều trị. Bé trai bị lún dương vật nếu chỉ điều trị bằng cách nong bao quy đầu thường không có kết quả, cho dù đã nong tới vài lần. Có bệnh nhân lại được tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu và cách chữa này lại làm bệnh nặng thêm, vì bao quy đầu là phần cần thiết để che phủ thân dương vật.

 

Qua câu chuyện của bạn, chúng tôi khuyên những người làm cha mẹ cần quan tâm, chăm sóc con, quan sát kỹ vùng kín của bé để có sự phân biệt và phát hiện sớm. Nên đưa trẻ đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ khám và có phương án điều trị kịp thời.

 

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

 

DMCA.com
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!