Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   22/10/2018 18:18:28  PM (GMT+7)


     Một bên tinh hoàn bị tổn thương cũng sẽ tạo thành một bên to một bên nhỏ, vì tổn thương sẽ làm cho tinh hoàn bị chảy máu, đóng cục, dẫn đến thiếu máu, dần dần thu hẹp lại và nhỏ hơn..


     Anh Minh (Hoàng hoa thám_Hà Nội) nói: Con trai tôi được một tuần tuổi, nhưng tinh hoàn lại một bên to một bên nhỏ, khi nhiệt đọ cao nhìn thấy rất rõ ràng, nhưng khi trời lạnh thì nhìn lại không thấy, tại sao tinh hoàn lại một bên to một bên nhỏ? Có ảnh hưởng gì với đời sống sau này không? Dưới đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ nó rõ cho chúng ta biết về vấn đề này:

 

 


     Các chuyên gia trả lời: Ở người bình thường thì hai viên tinh hoàn cũng không hoàn toàn giống nhau. Theo thống kê, tinh hoạn bên phải sẽ to hơn tinh hoàn bên trái. Nếu như tính theo chiều dài và rộng thì bình quan tinh hoàn bên phải là : 3.38 ×2.37 ×。78(cm), tinh hoàn bên trái là: 3.30 ×2.27×。71(cm), dù là cùng trong độ tuổi với nhau, nhưng kích cỡ tinh hoàn của từng người cũng khác nhau. Thanh niên phát triển bình thường, thì dung tích có thể đạt tới 25ml, người nhỏ thì có thế là 15ml, thông thường thì dung tích của tinh hoàn là 15ml trở lên, chưng chức năng thì giống nhau.


     Tinh hoàn của người bình thường thì không to bằng nhau, nhưng sự chênh lệch cũng không lớn. Nếu hai bên tinh hoàn từ trước giờ vẫn bằng nhau (hoặc bên phải to hơn bên trái) , bây giờ tự nhiên phát hiện một bên to rõ dệt hơn, thì nên chú ý.Nếu như trong khi tinh hoàn to lên cùng với việc sốt, một vài chỗ bị đau, có thể là viêm mào tinh hoàn hay viêm tinh hoàn. Nếu như tinh hoàn to mà không kèm theo bất cứ một trieuj trứng nào, thì khả năng bị ung thư là rất lớn, nên đi ngay đến bệnh viện nam khoa để kiểm tra và chữa trị.


     Tại sao tinh hoàn lại một bên to một bên nhỏ? Có những nguyên nhân gì gây nên hiện tượng đó?


     1. Tinh hoàn của một số người, ngay từ nhỏ  đã là một bên to một bên nhỏ rồi, sự chênh lệch hoàn toàn không rõ ràng, đây là sự tạo thành bẩm sinh. Cũng như bẩm sinh một bên tinh hoàn phát triển không ổn thì bên đó sẽ nhỏ hơn.


     2. Một bên tinh hoàn bị tổn thương cũng sẽ tạo thành một bên to một bên nhỏ, vì tổn thương sẽ làm cho tinh hoàn bị chảy máu, đóng cục, dẫn đến thiếu máu, dần dần thu hẹp lại và nhỏ hơn rõ ràng so với bên còn lại.


     3. Các virus quai bị có thể tiêu diệt các tế bào biểu mô của ống sinh tinh trong tinh hoàn, đây cũng là một nguyên nhân dẫn đến tinh hoàn bị một bên to một bên nhỏ.


     4. Tinh hoàn của trẻ em một bên to một bên nhỏ là hiện tượng không bình thường, Không phải bên to có Hydrocele, thì là bên nhỏ có hiện tượng thu nhỏ, nên đưa em bé đến bệnh viện chụp X-quang rõ ràng rồi chọn phương pháp điều trị.


     Trên đây là những giải đáp về hiện tượng tinh hoàn một bên to một bên nhỏ do nguyên nhân gì tạo nên  của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!