Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         04. 62 99 11 99

 • sky

  Tel         04. 62 99 11 99

 • sky

  Tel         04. 62 99 11 99

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video • Thứ bảy,   27/08/2016 23:51:34  PM (GMT+7)


  Đau tinh hoàn có liên quan đến những căn bệnh nào?

  Bệnh Ä‘au tinh hoàn là má»™t bệnh tÆ°Æ¡ng đối phổ biến ở nam giá»›i, nhÆ°ng nhiều người không biết được rằng mối nguy hại của nó là không nhỏ. DÆ°á»›i Ä‘ây các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ nói cho chúng ta biết rõ về những bệnh có liên quan đến Ä‘au tinh hoàn.  Đau tinh hoàn là má»™t triệu chứng của khá nhiều bệnh khác (Ảnh minh họa)


  1. Ung thÆ° tinh hoàn:
  Dau tinh hoan có thể là mầm mống của ung thÆ° tinh hoàn. Khối ung thÆ° phát triển thành cục cứng trong tinh hoàn, có lúc sờ thấy cứng ở đỉnh hay mặt sau, kèm cảm giác Ä‘au hoặc hÆ¡i Ä‘au. Đôi khi có thêm cảm giác nằng nặng ở bẹn hoặc bìu, gây sốt. Đối vá»›i những thể ung thÆ° tinh hoàn thường gặp (nhÆ° ung thÆ° tuyến tinh), nếu được phát hiện sá»›m, tá»· lệ chữa khỏi đạt gần 100%.


  2. Giãn tÄ©nh mạch tinh hoàn:
  Nếu là giãn tÄ©nh mạch tinh nhẹ, thường không gây Ä‘au, nhÆ°ng nếu giãn nặng, thì sẽ gây Ä‘au, hoặc cảm giác nặng và khó chịu ở vùng bìu.


  3. Chấn thÆ°Æ¡ng, hoặc viêm nhiá»…m ở quy đầu: Nếu bạn bị Ä‘au, kèm theo triệu chứng tinh dịch có màu hồng hoặc đỏ thì Ä‘ó là có lẫn máu. Triệu chứng này có thể gặp trong chấn thÆ°Æ¡ng ở bá»™ phận sinh dục, hoặc trong viêm nhiá»…m ở tinh hoàn (viêm tinh hoàn, viêm mào tinh, viêm ống dẫn tinh), hay là có khối u ở tuyến tiền liệt.
  Khi tinh hoàn có hiện tượng sÆ°ng Ä‘au, bạn nên Ä‘i khám sá»›m ở các phòng khám nam khoa, để được các bác sÄ© nam khoa chẩn Ä‘oán Ä‘úng và Ä‘iều trị thích hợp nhé.
  Tình dục là má»™t hành vi bản năng của con người, nó không những có tác dụng để duy trì nòi giống mà còn để thoả mãn những ham muốn có khoái cảm ở con người. Tuy nhiên hành vi tình dục không chỉ thuần tuý là bản năng mà nó được ý thức hoá, nghÄ©a là có thể kiểm soát được. Vá»›i thủ dâm cÅ©ng vậy, hành vi này bản thân má»—i cá nhân đều có thể kiểm soát được nếu nhÆ° có quyết tâm.

  Mặc dù thủ dâm là má»™t hành vi tình dục an toàn và không ảnh hưởng gì tá»›i sức khoẻ cÅ©ng nhÆ° khả năng sinh con sau này, nếu bản thân người thủ dâm không lạm dụng chúng, thì không ảnh hưởng gì tá»›i sức khoẻ cÅ©ng nhÆ° khả năng sinh sản sau này. Chỉ khi lạm dụng thủ dâm, tức là thủ dâm nhiều lần trong ngày hoặc trong tuần hoặc thủ dâm khiến cho cÆ¡ thể mệt mỏi, tinh thần khó tập trung....thì sẽ ảnh hưởng đến thể chất và tâm lý.

  Tuy nhiên, thủ dâm rất dá»… gây nghiện, mà nghiện gì thì cÅ©ng không tốt Ä‘úng không bạn?. Do Ä‘ó, nếu bạn tá»± nhận thấy rằng hành vi thủ dâm của mình là "không tốt" và cảm thấy "mệt mỏi" hoặc quá sức thì hãy tá»± Ä‘iều chỉnh. Và tất nhiên khi bạn Ä‘ã tá»± thay đổi hành vi thì chắc chắn sức khoẻ về cả tâm lý và thể chất sẽ được cải thiện.
  Để có thể hạn chế được "ham muốn" thủ dâm, bản thân cần biết tá»± kiềm chế "ham muốn" của mình.

   

  DÆ°á»›i Ä‘ây các chuyên gia của Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ gợi ý cho bạn má»™t số việc để bạn tham khảo cho việc khắc phục chứng ham muốn tình dục dẫn đến thủ dâm của mình:
  - Có lối sống tÆ° tưởng lành mạnh.
  - Không xem phim, tranh ảnh, không nghe nhÆ°ng câu chuyện liên quan đến tình dục.
  - Không nên suy nghÄ© nhiều đến tình dục.
  - Khi Ä‘i ngủ không nên để tay gần bá»™ phận sinh dục, không nên nằm xấp...
  - Có các hoạt Ä‘á»™ng thể thao, vui chÆ¡i giải trí lành mạnh để không nghÄ© nhiều đến tình dục.
  - Khi có ham muốn về tình dục không nên tìm cách thoả mãn ngay mà nên tìm cách kiềm chế hoặc “quên” nó Ä‘i bằng cách: Thay đổi không gian, địa Ä‘iểm, hoặc làm má»™t hoạt Ä‘á»™ng gì Ä‘ó.


  Để có thể thá»±c hiện được tất cả những gợi ý trên, cần tuân theo má»™t quy tắc bắt buá»™c là: Tá»± tạo cho mình má»™t cuá»™c sống lành mạnh về cả thể chất và tinh thần. Phải hoàn toàn sẵn sàng thay đổi hành vi của bản thân - có khát khao từ bỏ những gì cho là yếu tố gây suy thoái về tính cách dẫn đến hành vi ham muốn tình dục của mình. Đồng thời cần kiên quyết tránh xa tất cả những yếu tố có thể tác Ä‘á»™ng đến ý muốn quay trở lại vá»›i hành vi ham muốn tình dục ấy.
  Trong quá trình thá»±c hiện sá»± thay đổi hành vi, cần theo dõi sá»± tiến bá»™ của bản thân bằng cách: Hãy dành thời gian để suy xét về bản thân, chú ý tá»›i các suy nghÄ©, tình cảm và hành Ä‘á»™ng và thừa nhận những sai sót má»—i ngày, đồng thời cần nhanh chóng sá»­a chữa, Ä‘iều chỉnh bất kể sai lầm nào mà bạn mắc phải làm cản trở tiến Ä‘á»™ thá»±c hiện quyết tâm của mình.


  Hy vọng rằng, vá»›i những thông tin trên sẽ hữu ích đối vá»›i bạn. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuá»™t chọn 【TÆ° vấn trá»±c tuyến】để được các chuyên gia của phòng khám nam khoa của Trung tâm tÆ° vấn cụ thể hÆ¡n có thể gọi theo số 62991199 để được giải Ä‘áp. Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Há»™i, Hai Bà TrÆ°ng, Hà Ná»™i.
  img
  

  Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội - Tuyến thành phố

  Địa chỉ : Số 38 Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Điện thoại : 04 . 62 99 11 99
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: ttcsskss38hn@gmail.com
  bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 38 Cảm Hội

  04 . 62 99 11 99

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!