Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   16/10/2018 03:27:06  AM (GMT+7)


   Không xuất tinh ảnh hưởng đến nam giới như thế nào?

   Thông thường, khi đạt tới cực khoái trong quan hệ tình dục, người nam giới sẽ xuất tinh. Tuy nhiên, có những người lại không như vậy. Đây có thể coi là một bệnh, tuy không nguy hiểm đối với sức khoẻ, song rất ảnh hưởng tới tâm lý của quý ông.
   Không xuất tinh là hiện tượng mất hoàn toàn sự xuất tinh ra ngoài niệu đạo của người nam giới; tinh dịch từ tuyến tiền liệt và ống dẫn tinh không bài xuất vào niệu đạo. Không xuất tinh cần phải được hiểu là không xuất tinh xuôi dòng ra miệng sáo niệu đạo cũng như không xuất tinh ngược dòng vào bàng quang.
   Sở dĩ phải nhấn mạnh như vậy là vì đã có trường hợp người bệnh đến khám cho biết họ thấy có cảm giác xuất tinh lúc quan hệ tình dục nhưng không thấy tinh dịch ra ngoài, do đó họ cho rằng mình không xuất tinh. Hỏi kỹ hơn thì bệnh nhân cho biết sau khi có cảm giác xuất tinh một lúc mới thấy tinh dịch chảy ra ngoài niệu đạo. Khi làm xét nghiệm nước tiểu thì thấy có tinh dịch trong nước tiểu. Trường hợp này là xuất tinh ngược dòng chứ không phải không xuất tinh.

 

khong xuat tinh   Nguyên nhân
   Dùng rượu quá độ là một trong những nguyên nhân thường gặp của hầu hết các trường hợp không xuất tinh. Như trường hợp anh Nguyễn Văn T., 34 tuổi là một điển hình. Về nhà muộn sau một bữa bù khú với bạn bè (tất nhiên có uống nhiều rượu), sợ vợ trách, anh cố gắng "thể hiện" mình nhưng không thể xuất tinh được. Đã thế vợ lại còn tra hỏi "tại sao không xuất tinh?", "hay là bị bệnh?"... khiến anh vô cùng hốt hoảng. Lao đến bệnh viện ngay hôm sau, anh được thăm khám kỹ và kết quả là không có bệnh gì. Tất cả chỉ là do tối hôm trước anh đã uống quá nhiều rượu.
   Ngoài việc dùng rượu quá độ, thuốc (điều trị cao huyết áp, điều trị tâm lý ...) hay hoá chất cũng có thể là nguyên nhân gây nên hiện tượng khong xuat tinh. Ngoài ra, còn một nhóm nguyên nhân hay gặp mà không thể bỏ qua là nhóm nguyên nhân thần kinh như: tổn thương tuỷ sống, bệnh đa xơ củ, bệnh Parkinson. Hiện tượng không xuất tinh cũng có thể xảy ra sau một số phẫu thuật vùng tiểu khung và niệu đạo vì các chấn thương tại những vùng này có thể gây xơ dính ống dẫn tinh, cản trở đường đi ra của tinh dịch.

   Hậu quả
   Một trong những hậu quả nhãn tiền của bệnh không xuất tinh là sự khủng hoảng về tâm lý đối với cả bạn tình nam lẫn nữ. Người nam giới khi đạt tới độ cực khoái lúc quan hệ tình dục thường sẽ xuất tinh. Vì vậy, sau giai đoạn cực khoái, nếu không thấy tinh dịch chảy ra, cả hai người bạn tình đều không khỏi thắc mắc: Vậy tinh dịch chảy đi đâu? Về phía nam, sự thắc mắc chỉ đơn giản là tại sao lại không có tinh dịch khi rõ ràng đã đạt cực khoái? Họ lo lắng liệu sự bất thường này có phải là dấu hiệu của một căn bệnh và mức độ nghiêm trọng đến đâu?
   Nhưng với người vợ, sự thắc mắc không chỉ dừng ở sự lo lắng về bệnh tật của chồng, len lỏi trong đó còn là sự ngờ vực về lòng chung thuỷ của đức lang quân, như "không biết tinh trùng đi đâu?!", "có cho ai khác không?". Họ suy diễn, dò hỏi, thậm chí có người còn tra khảo... dẫn đến những trục trặc về tâm lý, tình cảm vợ chồng.  Ngoài ra, không xuất tinh cũng có thể gây vô sinh nam giới trong trường hợp ống dẫn tinh đã bị xơ dính. Khi đó, biện pháp chữa trị là chọc hút tinh trùng trong mào tinh để cấy vào tử cung nữ giới.

   Điều trị
   Đối với những trường hợp không xuất tinh do sử dụng thuốc, việc xuất tinh thường sẽ tự động trở lại bình thường khi người bệnh ngưng điều trị thuốc. Tuy nhiên, với các trường hợp do nguyên nhân thần kinh, vấn đề thường phức tạp hơn. Các thuốc điều trị bệnh không xuất tinh do nguyên nhân thần kinh thường kém hiệu quả. Bệnh nhân thường phải được điều trị bằng tâm lý phối hợp với các liệu pháp kích thích xuất tinh (kích thích rung, kích thích điện).

   Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 04 "> 0969 668 152 - 0437 152 152 < để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!