Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 16:46:07  PM (GMT+7)


 

Liệt dương là bệnh thường gặp nhất ở nam giới. Tuổi càng cao nguy cơ mắc bệnh càng lớn. Bên cạnh yếu tố tuổi tác, bệnh tật, chấn thương thì việc lạm dụng thuốc cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh liệt dương.

 

 

1.Thuốc chống trầm cảm

Nhóm thuốc chống trầm cảm (SSRIs), Prozac giúp nam giới lấy lại tâm trạng vui vẻ, thoải mái. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì nhóm thuốc này cũng có nhược điểm là làm giảm ham muốn tình dục của nam giới. (suy giảm tình dục) Qua theo dõi, nhận thấy có đến 50% số người sử dụng loại thuốc này gặp những vấn đề về ham muốn tình dục và cực khoái, mức độ lớn hay nhỏ tùy thuộc vào liều lượng và tình trạng bệnh nặng hay nhẹ.

Nếu thấy đời sống tình dục bị suy giảm, bạn có thể hạn chế dùng thuốc hoặc cắt bỏ các thuốc an thần, (nếu có thể)

2.Thuốc điều trị bệnh tiểu đường

Người đang điều trị bệnh tiểu đường đều có thể làm giảm ham muốn, hưng phấn, giảm khả năng đạt cực khoái.

Bệnh tiểu đường không còn xa lạ gì đối với nhiều người và nhất là những người trung niên, người béo phì,... luôn có nguy cơ mắc bệnh. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là các loại thuốc chống bệnh tiểu đường có thể gây là yếu sinh lý, gây bất lực, giảm ham muốn mà chính người mắc bệnh không thể ngờ đến.

3.Dùng thuốc như thế nào là hợp lý

Để cải thiện đời sống tình dục của mình, không phải chỉ dùng một loại thuốc nhất định mà bạn có thể thay đổi sang một loại thuốc khác. Cách thay đổi này cũng góp phần giảm ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Do tác dụng phụ của thuốc trong giai đoạn đầu, ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Bạn cần kiên nhẫn dùng thuốc một thời gian, khi cơ thể thích nghi với thuốc thì tác dụng phụ cũng không còn.

Bạn cần xác định lại thời gian gặp rắc rối của mình để có thể vừa sống chung với thuốc vừa có đời sống tình dục viên mãn.

Bổ sung thuốc giúp nâng cao năng lực tình dục: Đây là cách  giải quyết các trục trặc về ham muốn tình dục mà một số người thường áp dụng thay vì việc dừng uống điều trị bệnh.

Để việc dùng thuốc an toàn và hiệu quả, trước khi dùng thuốc nam giới nên theo sự chỉ định của y bác sĩ .

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn Tư vấn trực tuyến hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ chữa benh nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Xem thêm tại: http://chualietduongtaihanoi.blogspot.com/
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!