Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 16:48:02  PM (GMT+7)


Phản tác dụng vì lạm dụng “thuốc tiên”

Thuốc cường dương có tác dụng tăng cường và kéo dài thời gian cương cứng của dương vật khi quan hệ. Đây là liều thuốc điều trị liệt dương vô cùng hữu hiệu. Cánh mày râu còn đặt cho nó cái tên rất hấp dẫn “thuốc tiên”. Nhưng ít người biết rằng, nếu lạm dụng thuốc cường dương có thể gây hậu quả khôn lường.

 


 

Thuốc tiên”, dại gì không dùng?

Ngày nào đến giờ nghỉ trưa, cánh đàn ông trong công ty cũng rỉ tai nhau về công dụng tuyệt vời của thuốc cường dương. Do thường xuyên uống bia rượu, làm văn phòng khiến họ mất đi sự dẻo dai cần có. Được cậu bạn đồng nghiệp dúi cho một ít, Quân định bụng sẽ thử xem thế nào, vì bản thân anh cũng thấy, dạo này mình “giảm sút phong độ” hẳn.

 

Tối ấy, anh giấu vợ dùng thuốc theo lời chỉ dẫn của cậu bạn, mọi chuyện sau đó đúng là còn tốt hơn cả mong đợi. Nếu như trước đây, cố gắng lắm Quân cũng chỉ kéo dài thời gian được 7 đến 10 phút là cùng. Bây giờ, đã gần 20 phút mà dương vật vẫn giữ được sự cương cứng. Khỏi phải nói hôm ấy vợ Quân đã ngạc nhiên trước sự thể hiện của chồng như thế nào.

 

Chủ quan với lời khuyến cáo về phản ứng phụ của thuốc cường dương, lần nào gần gũi vợ Quân cũng trốn vào phòng vệ sinh để uống thuốc. Bây giờ nếu không có “thần dược”, anh mất hẳn sự tự tin. Ánh mắt ngưỡng mộ của vợ, cộng với những cảm giác quá tuyệt vời khi “lên đỉnh” đã khiến Quân mờ mắt.

Mọi chuyện không suôn sẻ như mong muốn của Quân. Thời gian gần đây, anh thấy phong độ của mình giảm sút. Nghĩ là thuốc chưa đủ liều nên Quân tự động tăng liều lượng dùng.

Trong suốt một thời gian dài, Quân bí mật trốn vợ dùng thuốc. Chuyện sẽ không được phát hiện cho tới hôm anh đột nhiên gục trong lúc quan hệ, mặt tái mét. Ngay lập tức, vợ Quân đã nhanh chóng sơ cứu và chuyển chồng vào bệnh viện.Mọi chuyện càng sốc hơn khi vợ Quân được bác sĩ thông báo: “chồng chị bị liệt dương do đã quá lạm dụng thuốc cường dương.”

 

Tiền mất, tật mang vì “thuốc tiên”

Không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời mà các loại thuốc cường dương mang lại. Tuy nhiên, việc các quý ông quá lạm dụng và sử dụng không đúng liều lượng sẽ gây ra những hậu quả vô cùng đáng tiếc. Nam giới thường có tâm lý phụ thuộc thuốc, và nguy cơ bị liet duong là điều khó có thể tránh khỏi.

Hiện nay, thuốc cường dương được bán tràn lan, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng nên những người có nhu cầu mua rất dễ dàng. Để điều trị bệnh liệt dương, không gây biến chứng nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị.

 

 Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

 

Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!