Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   16/10/2018 03:27:31  AM (GMT+7)


    Bệnh liệt dương ở nam giới ảnh hưởng rất lớn đên đời sống của bản thân họ cũng như hạnh phúc gia đình của họ, vậy nên nam giới nên tìm hiểu về các triệu chứng để sớm được chữa trị kịp thời…..
 

    Bệnh liệt dương ở nam giới có những triệu trứng gì? Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì có rất nhiều nam giới vẫn không hiểu lắm về triệu chứng của bệnh liệt dương, nên có rất nhiều người khi mới bị mắc bệnh liệt dương không biết để chữa trị kịp thời, vì vậy hiểu biết về bệnh liệt dương là điều mà các bạn nam nên làm.

 

 

    Dưới đây chúng ta xem các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói gì về vấn đề này.

   

    Liệt dương nghĩa là, khi nam giới có nhu cầu tình dục nhưng dương vật không thể cương cứng lên được, hoặc cũng có thể cương cứng lên được nhưng mà chỉ có một độ nhất định, và không thể đảm bảo được là có thế giao hợp được, vì vậy không thể đáp ứng được nhu cầu về tình dục.

 

    Vậy bệnh liệt dương có nhứng triệu trứng gì? Chúng ta cùng xem dưới đây:

    1 . Dương vật không thể cương cứng lên được, nên làm cho cuộc giao hợp giữa nam và nữ không thể hoàn thành được. 

    2. Thanh niên trẻ có thể do khi quan hệ bạn tình, khoái cảm không được tới mức hoặc do thói quen không nhất quán, làm xuất hiện hiện tượng mệt mỏi sẽ dẫn đến liệt dương.

    3. Thi thoảng có hiện tượng liệt dương, đôi lúc trong quan hệ xuất hiện hiện tượng liệt dương, có thể là do căng thẳng hoặc mệt mỏi mà như vậy, đây không thuộc triệu trứng của bệnh.

    4. Hiện tượng liệt dương xảy ra thường xuyên, nhưng vào buổi sang hoặc tự sướng dương vật có thể cương cứng và duy trì một khoảng thời gian, thường là do nguyên tố từ tâm lý mà ra.

    5. Hiện tượng liệt dương xuất hiện và không có dấu hiệu tốt trở lại, thường là do sự biến bệnh của các bộ phận khác tạo thành.

    Trên đây là những giới thiệu về nguyên nhân dẫn đến liệt dương ở nam giới của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, để có thể hiểu rõ hơn về các hiện tượng về bệnh tình và được tư vấn cụ thể bạn hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!