Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Màn dạo đầu cũng là một trong những nguyên nhân gây liệt dương

   Có rất nhiều nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan dẫn đến tình trạng này, trong đó có sự góp mặt của màn dạo đầu. Dưới đây là một số phương pháp dạo đầu dẫn đến tình trạng liệt dương mà nam giới không nên áp dụng:Dạo đầu sau khi tắm, Dùng rượu để kích thích dạo đầu, Dạo đầu cùng phim ảnh khiêu dâm, Dạo đầu để kết thúc một trận cãi nhau,Dạo đầu khi cả hai đang rất mệt mỏi

   Xem thêm
  • Hút thuốc lá có thể gây liệt dương

   Liệt dương bắt đầu xuất hiện ở nam giới độ tuổi vị thành niên trở lên. Tuổi càng cao thì tỉ lệ mắc bệnh liệt dương càng tăng. Có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh liệt dương, trong đó phải kể đến thuốc lá. Theo điều tra cho thấy, nam giới thường xuyên hút thuốc lá có nguy cơ mắc bệnh liệt dương cao gấp 2 lần những người không hút.

   Xem thêm
  • Thế nào được gọi là rối loạn cương dương?

   Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật cương không đủ cứng hay cứng nhưng không giữ được lâu và không đáp ứng được sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục.

   Xem thêm
  • Quan hệ tình dục sớm dễ bị liệt dương trong độ tuổi trung niên

   Hiện nay hiện tượng liệt dương ở nam giới ngày càng nhiều, đặc biệt là ở độ tuổi trung niên, tuổi mà con người ta thường gọi là “hồi xuân” thì rất nhiều quý ông lại vò đầu gãi tai vì vấn đề cậu nhỏ không lên. Vậy tại sao ở độ tuổi trung niên này lại nhiều người bị liệt dương đến vậy? Dưới đây chúng ta cùng nghe các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói rõ về điều này.

   Xem thêm
  • Điểm mặt những nguyên nhân gây bệnh liệt dương ở nam giới.

   Liệt dương (hay còn gọi là bất lực) là khái niệm chỉ sự rối loạn khả năng cương của dương vật người đàn ông. Liệt dương là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới trưởng thành, nhất là đàn ông trung niên và người cao tuổi. Do đó, nó gây ảnh hưởng rất nhiều đến sự xuất tinh trong khi giao hợp. Có 2 dạng bất lực đó là : chủ yếu và thứ yếu.

   Xem thêm
  • Nguyên nhân cơ bản gây nên liệt dương

   Liệt dương không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh mà còn là nguyên nhân gây nên các bệnh mãn tính, vô sinh ở nam giới nếu không được điều trị kịp thời. Tại sao lại mắc bệnh liệt dương đang là câu hỏi đặt ra của không ít cánh mày râu. Dưới đây, các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về vấn đề này.

   Xem thêm
  • Những bệnh gây liệt dương ở nam giới

   Liệt dương là hiện tượng dương vật không thể cương cứng được khi giao hợp, gây cản trở và không thực hiện được quá trình giao hợp. Đôi khi cùng với triệu chứng liệt dương các triệu chứng như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, không xuất tinh cũng xuất hiện kèm theo.

   Xem thêm
  • Phương pháp mới chữa rối loạn cương dương

   80% là số bệnh nhân có các triệu chứng rối loạn cương dương khi đến khám tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Để xứng đáng là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội, trung tâm luôn có sự đầu tư thiết bị tiên tiến trong khám chữa bệnh mà “máy trợ giúp cương dương” là một ví dụ điển hình.

   Xem thêm
  • Nguy hại to lớn của bệnh liệt dương

   Liệt dương không chỉ gây nguy hại đối với bản thân nam giới mà còn ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình họ . Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết,liệt dương là khi bạn có nhu cầu về sinh lý nhưng dương vật không thể cương cứng lên được, vì vậy ảnh hưởng đến việc giao hợp.Vậy nguy hại của bệnh này như thế nào? Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu:

   Xem thêm
  • Những điều nhầm lẫn về liệt dương

   Những điều nam giới bị liệt dương thường nhầm lẫn là gì? Theo điều tra cho thấy, nam giới có rất nhiều điều còn chưa hiểu về liệt dương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình theo dõi và điều trị bệnh, mang lại nhiều phiền toái cho nam giới. Vậy, những điều mà nam giới bị liệt dương thường nhầm lẫn gồm những gì? Sau đây bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ trả lời rõ hơn về vấn đề này.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!