Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Thiếu máu ở nam giới dễ gây ra liệt dương

   Có nhiều bệnh trên cơ thể có quan hệ mật thiết với một loại bệnh khác xuất hiện, thậm chí có lúc chúng cùng bộc phát trên toàn cơ thể. Mới đây, các chuyên gia nghiên cứu cho thấy, nam giới thiếu máu dễ dẫn đến liệt dương.

   Xem thêm
  • Những mẹo phòng tránh liệt dương do tâm lý!

   Nam giới lo lắng nhất đó là rối loạn chức năng tình dục. Giờ đây, áp lực công việc của mọi người ngày càng gia tăng, trong cuộc sống có những chuyện nhỏ nhặt cũng làm nam giới cảm thấy lo lắng, rất nhiều áp lực, căng thẳng tinh thần, đều rất dễ dẫn đến hiện tượng liệt dương.

   Xem thêm
  • Liệt dương do đâu và chữa thế nào?

   Trong cuộc sống hàng ngày, có những thói quen tưởng như đơn giản nhưng lại là thủ phạm chính dẫn đến liệt dương. Sau đây là lời giới thiệu cụ thể của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về nguyên nhân và cách chữa bệnh liệt dương đơn giản mà hiệu quả.

   Xem thêm
  • Lạm dụng thuốc cường dương có thể dẫn đến liệt dương

   Các chuyên gia cuả Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, không ít quý ông đã bị biến chứng, thậm chí liệt dương sau khi tự ý dùng các thuốc rối loạn cương dương, thuốc kích dục...sau đây là một số trường hợp cụ thể mà các chuyên gia đã gặp.

   Xem thêm
  • Liệu có bị liệt dương do thi thoảng nghịch ngợm không?

   Tôi có vợ rồi, nhưng thỉnh thoảng vẫn tự nghịch "cậu bé" của mình, nhất là những ngày đi công tác xa vợ lâu ngày. Một lần tôi có đọc báo và nghe nói đó là hành vi thủ dâm và rất có hại. Vậy việc tôi làm có hại nhiều lắm không? Liệu có dẫn tới liệt dương không?

   Xem thêm
  • Bệnh tiểu đường có thể gây liệt dương, vì sao?

   Những biến chứng bệnh lý vi mạch, bệnh xơ vữa mạch máu giai đoạn sớm hoặc đã nặng; giảm thị lực, suy giảm chức năng tình dục, giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, sức cương của dương vật không còn như trước, bất lực và dẫn đến tình trạng liệt dương tuyệt đối.

   Xem thêm
  • Liệt dương do sáng tạo quá mức

   Liệt dương là một trong những tai nạn dở khóc dở cười của nhiều cặp vợ chồng trong chuyện phòng the khi bắt chước những tình huống hay động tác giống trong phim.

   Xem thêm
  • Quan hệ quá nhiều có dẫn đến liệt dương không?

   Chị Hòa (Hội An)Gửi các chuyên gia của TTCSSKSS Hà Nội. Em năm nay 25 tuổi, mới kết hôn và sinh hoạt vợ chồng rất đều đặn. Vợ chồng em mới cưới nên rất thắm thiết, mỗi ngày quan hệ một hai lần. Không biết quan hệ vợ chồng quá nhiều có dẫn đến liệt dương hay ảnh hưởng đến sức khỏe của hai vợ chồng không?

   Xem thêm
  • Liệt dương do ăn nhiều dưa chuột?

   Anh Đạo (Hà Nam), tôi rất thích ăn dưa chuột, hiện đang mùa dưa chuột, ngày nào tôi cũng ăn. Nhưng có người nói ăn nhiều dưa chuột có thể bị liệt dương. Xin các chuyên gia Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hà Nội cho tôi biết có phải vậy không? Tôi tưởng ăn dưa chuột thì tốt cho chuyện sinh lý?

   Xem thêm
  • Cậu nhỏ không chịu vào tư thế chiến đấu làm thế nào?

   Tôi có triệu chứng khi giao hợp, dương vật khó cương cứng. Tôi rất mặc cảm và đã đến phòng khám nam khoa.Bác sĩ kết luận bị rối loạn cương dương do rối loạn sự vận chuyển của mạch máu. Xin hỏi bệnh này như thế nào và cách điều trị?

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!