Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Một số mẹo ngăn chặn xuất tinh sớm

   Xuất tinh sớm là một chứng bệnh thường gặp ở nam giới, xuất tinh sớm không chỉ làm vợ chồng bạn vơi bớt đi những xúc cảm trong khi yêu mà còn là nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muộn. Đối với mọi đàn ông, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn sex. Dưới đây là 5 cách đơn giản dễ thực hiện giúp bạn ngăn chặn “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng những đam mê.

   Xem thêm
  • Tôi đã giúp chồng chiến thắng nỗi sợ hãi mang tên “xuất tinh sớm”

   Chồng tôi bắt đầu có triệu chứng “xuất tinh sớm”. Chúng tôi đã có một cháu trai kháu khỉnh và muốn có thêm một bé gái nữa. Nhưng khổ nỗi, càng gần nhau nhiều thất vọng lại càng lớn. Có những lúc, tôi chỉ vừa kích thích, hôn lên người anh là anh đã xuất tinh ra ngoài. Hoặc nếu kéo dài được giai đoạn dạo đầu thì khi vào trong chưa đầy 2 phút tinh trùng đã ồ ạt kéo ra hết.

   Xem thêm
  • Kỹ thuật Seman hỗ trợ điều tri xuất tinh sớm

   Xuất tinh sớm thường là nguyên phát. Nếu là thứ phát thì thường do thiếu hòa hợp vợ chồng. Người đàn ông bị xuất tinh sớm thường có diễn biến nhanh từ giai đoạn kích thích sang giai đoạn khoái cực.

   Xem thêm
  • Điều trị xuất tinh sớm bằng liệu pháp huyệt đạo, phản hồi từ người bệnh

   Liệu pháp huyệt đạo là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mà Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội áp dụng. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật y học hiện đại và nguyên lý kinh lạc học trong Đông y. Liệu pháp huyệt đạo đã mang đến niềm vui cho rất nhiều nam giới.

   Xem thêm
  • Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm

   Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến ở nam giới. Tình trạng này gây không ít phiền toái cho cánh mày râu. Nhiều người còn để tuột mất hạnh phúc bản thân vì căn bệnh khó nói này.

   Xem thêm
  • Những thực phẩm nào tốt cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm

   Nam giới có triệu chứng xuất tinh sớm cần có chế độ sinh hoạt hợp lý. Bên cạnh việc điều trị, tập luyện thì ăn uống như thế nào cũng đóng một vai trò quan trọng. Dưới đây là một số lọai thực phẩm tốt cho nam giới mắc chứng xuất tinh sớm.

   Xem thêm
  • Chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhờ liệu pháp huyệt đạo

   Mỗi lần quan hệ với bạn gái, tôi rất nhanh xuất tinh. Có khi mới chỉ âu yếm bên ngoài tôi đã không kiềm chế được rồi. Những lần như thế, không chỉ riêng bạn gái mà tôi cũng thấy thất vọng. Qua tìm hiểu thông tin, được biết Trung tâm CSSK có thể chữa được bệnh xuất tinh sớm nhờ liệu pháp huyệt đạo. Tôi chưa hiểu lắm về phương pháp điều trị này

   Xem thêm
  • Điều chỉnh cơ thể như thế nào để hạn chế xuất tinh sớm

   Xuất tinh sớm từ lâu đã trở thành mối quan tâm của hầu hết nam giới. Tuy nhiên, với mỗi nguyên nhân gây bệnh khác nhau nam giới lại có thể áp dụng phương pháp chế ngự xuất tinh sớm khác nhau. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn đọc một số cách chế ngự sự xuất tinh sớm.

   Xem thêm
  • Những nhầm lẫn thường gặp trong điều trị xuất tinh sớm gồm những gì

   Những nhầm lẫn thường gặp trong điều trị xuất tinh sớm gồm những gì? Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, xuất tinh sớm là một bệnh trở ngại chức năng sinh lý thường gặp ở nam giới, sau khi xuất hiện xuất tinh sớm thường có nhiều nguy hại lớn cho cơ thể, hơn nữa có những nhầm lẫn trong kiến thức về xuất tinh sớm, mang lại nhiều khó khăn cho điều trị xuất tinh sớm.

   Xem thêm
  • Xuất tinh sớm, nên ăn gì để hỗ trợ cho điều trị?

   Xuất tinh sớm dẫn đến sự rạn nứt trong gia đình nên cần được điều trị sớm. Ngoài việc lựa chọn phương pháp điều trị theo chỉ định của bác sỹ thì việc ăn uống cũng chiếm một phần quan trọng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy thì, trong thời gian điều trị bệnh nên ăn gì để hỗ trợ việc điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả hơn.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!