Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Thay đổi thói quen khi tinh trùng yếu

   Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân quan trọng gây vô sinh ở nam giới. Tuy nhiên, rất khó để phát hiện tình trạng này. Thông thường, chỉ khi gần kết hôn, khi chậm có con, nam giới mới tới các trung tâm y tế để làm xét nghiệm.

   Xem thêm
  • Giữ vệ sinh giúp phòng tránh xuất tinh sớm

   Rất nhiều nam giới khi quan hệ đều không đáp ứng được nhu cầu thỏa mãn của vợ mình. Có một số nam giới khi vừa bắt đầu, không được bao lâu đã phóng ra ngoài,

   Xem thêm
  • Vì sao thanh niên hay bị xuất tinh sớm ?

   Xuất tinh sớm là một triệu chứng của bệnh rối loạn chức năng sinh dục. Rất nhiều người lầm tưởng chỉ có những người trong độ tuổi trung niên mới bị mắc chứng bệnh này, nhưng thông qua điều tra mới nhất cho thấy, ngày càng có nhiều thanh niên trẻ cũng bị mắc bệnh xuất tinh sớm.

   Xem thêm
  • Chú ý với bệnh nhân tinh trùng yếu

   Các bác sỹ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, tinh trùng yếu rất nguy hại đến sức khỏe nam giới, trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh nam. Vậy bệnh nhân bị tinh trùng yếu nên chú ý những gì? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này.

   Xem thêm
  • Bệnh nhân xuất tinh sớm nên ăn uống thế nào ?

   Bệnh xuất tinh sớm thường gặp trong cuộc sống, mang lại nhiều phiền toái cho cánh đàn ông. Bệnh nhân xuất tính sớm nên chú ý điều chỉnh thói quen ăn uống của mình sao cho phù hợp, hỗ trợ làm giảm triệu chứng phát bệnh. Sau đây chúng ta cùng xem phần giải thích cụ thể của bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội về vấn đề này.

   Xem thêm
  • Vấn đề ăn uống của bệnh nhân xuất tinh sớm

   Bệnh nhân xuất tinh sớm cần điều chỉnh thói quen ăn uống như nào? Bệnh xuất tinh sớm rất thường gặp trong cuộc sống, mang lại nhiều phiền toái cho cánh đàn ông, đây là điều mà nam giới khó có thể chịu đựng được, ảnh hưởng lên đến cả sắc mặt của nam giới.

   Xem thêm
  • Xuất tinh sớm là nỗi khổ của đàn ông

   Xuất tinh sớm là nỗi khổ của nam giớiXuất tinh sớm đang là nỗi khổ của rất nhiều nam giới khi nó tác động trực tiếp tới sức khỏe cũng như tinh thần của họ. Tuy nhiên, thật đáng buồn khi triệu chứng này xuất hiện ngày càng nhiều và đa phần không được xử lý tốt. Người bệnh thường giấu giếm hoặc tự chữa mà không có kiến thức.-Ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình: Sinh lý về hiện tượng xuất tinh còn chưa được hiểu biết thật đầy đủ, cũng chưa biết xuất tinh sớm là do nguyên nhân ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do tâm lý, xúc cảm hay do nguyên nhân thực thể. Hình như mọi nguyên nhân nói trên đều có thể kết hợp với nhau tạo nên cái bệnh khổ sở cho nhiều nam giới vì ''chưa đến chợ đã hết tiền".

   Xem thêm
  • Mẹo hạn chế xuất tinh sớm

   Mẹo chữa xuất tinh sớm đơn giảnỞ độ tuổi hoạt động tình dục, trung bình cứ 10 người đàn ông thì có 2-3 người bị xuất tinh sớm. Triệu chứng phiền toái này khiến không ít cánh mày râu sợ hãi hoặc chán nản khi lâm trận vì sợ không thỏa mãn được bạn tình. Để giảm thiểu những mất mát trên, Bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội có lời khuyên giành cho các quý ông bằng những mẹo đơn giản dưới đây:

   Xem thêm
  • Xuất tinh sớm cần sự kiên trì chữa trị

   Chữa xuất tinh sớm cần sự kiên trìXuất tinh sớm khi người nam giới chưa muốn mà đã xảy ra, cảm thấy sắp xuất tinh là bị ngay, không kịp kìm giữ, nghĩa là quá sớm, có khi mới chỉ chuẩn bị giao hợp hay ngay khi vừa bắt đầu. Vấn đề này làm cho cặp bạn tình không được hưởng đầy đủ khoái cảm tình dục, nếu tái diễn nhiều lần có thể gây khó chịu, bực bội cho cả người nam lẫn nữ. Xuất tinh sớm hiện có thể chữa khỏi hoàn toàn nhưng đòi hỏi người bệnh phải có sự kiên trì.

   Xem thêm
  • Địa chỉ chữa xuất tinh sớm cho nam giới

   Địa chỉ chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại Hà NộiTheo điều tra thì có đến 30-40% các quý ông bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm phiền toái . Cho dù nguyên nhân gây bệnh xuất phát từ lý do gì đi nữa thì người bệnh luôn có thái độ mặc cảm, xấu hổ nên không dám đi khám. Câu hỏi được quan tâm nhất trong trường hợp này là : Nên đi chữa xuất tinh sớm ở đâu?Xuất tinh sớm là trường hợp đấng mày râu phóng tinh trước khi muốn và cảm thấy không thể kiểm soát nổi. Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích. Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần, thì nó thực sự là một vấn đề. Một số đàn ông chỉ bị XTS khi đang giao hợp. Một số khác lại cảm thấy ra quá nhanh khi gặp bất cứ sự kích thích nào từ bạn đời. Còn nhiều người lại cảm thấy họ không thể kiểm soát thậm chí khi đang tự sướng một mình.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!