Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Xuất tinh ngược-bạn đã biết hay chưa ?

   Xuất tinh ngược dòng và chứng vô sinh ở namXuất tinh ngược dòng là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh ở nam giới. Là khi nam giới lên đỉnh, tinh trùng không như bình thường xuất ra ngoài cơ quan sinh dục mà lại quay ngược trở lại bàng quang và chúng sẽ ra ngoài theo đường nước tiểu. Hiện tượng này thường rất ít gặp, vậy những nguyên nhân gì dẫn đến hiện tượng này? Dưới đây chúng ta sẽ nghe các bác sỹ của Trung tâm chăm sóc súc khỏe nói.

   Xem thêm
  • Xuất tinh sớm chữa ở đâu hiệu quả nhất ?

   Bị xuất tinh sớm thì chữa ở đâu ?Xuất tinh sớm là nỗi lo thầm kín của nhiều nam giới hiện nay, vì nó không những làm họ mất đi sự tự tin, vẻ nam giới mà còn làm ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt vợ chồng, dẫn đến vô sinh và khả năng dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc gia đình là rất cao.

   Xem thêm
  • Nhận thức sai lầm về xuất tinh sớm

   Những suy nghĩ sai lầm về xuất tinh sớm Xuất tinh sớm là triệu chứng thường gặp ở nam giới và có rất nhiều nguyên nhân gây xuất tinh sớm nhưng có rất nhiều người chưa có hiểu biết đúng về vấn đề này. Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm về xuất tinh sớm do các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tổng hợp.

   Xem thêm
  • Khi đi khám xuất tinh sớm cần chuẩn bị những gì ?

   Những điều cần làm khi đi khám xuất tinh sớm Theo thống kê của các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội thì có tới 20-30% đàn ông bị xuất tinh sớm . Để giúp quá trình điều trị đúng người, đúng bệnh thì việc nắm bắt tiểu sử bệnh nhân là điều cần thiết.

   Xem thêm
  • Chậm xuất tinh là có lợi hay có hại ?

   Chậm xuất tinh : Lợi hay hại Nhiều đấng mày râu phiền lòng vì tình trạng “ chưa ra tới chợ đã tiêu hết tiền”, họ luôn mong muốn được kéo dài thời điểm yêu của mình hơn để tăng khoái cảm. Thế nhưng, ngược lại, cũng có một số nam giới gặp phiền toái khi thời gian yêu quá lâu mà chưa xuất tinh. Chậm xuất tinh hiện đang là vấn đề được khá nhiều nam giới quan tâm . Để có những cái nhìn đúng hơn về chậm xuất tinh, các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ cung cấp thêm cho cho các bạn một số thông tin.

   Xem thêm
  • Định nghĩa chính xác về căn bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

   Xuất tinh sớm là gì ?Người đàn ông có hoạt động tình dục bình thường là người kiểm soát có ý thức phản xạ xuất tinh của mình. Người xuất tinh sớm không thể kiểm soát tình trạng xuất tinh của mình một cách thích hợp và có ý thức. Họ xuất tinh nhanh và không tự chủ.

   Xem thêm
  • Xuất tinh sớm chữa thế nào ?

   Xuất tinh sớm chữa thế nào?Để khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm, cần có sự hợp tác của cả bạn tình. Trong các kỹ thuật cụ thể chữa xuất tinh sớm được mô tả dưới đây, vai trò của người vợ đều là yếu tố rất quan trọng, thậm chí có tính quyết định.

   Xem thêm
  • Tập luyện cũng không thể chữa xuất tinh sớm

   Những phương pháp tập luyện để chữa xuất tinh sớmXuất tinh sớm là một trong những chứng rối loạn tình dục ở nam giới, là hiện tượng xuất tinh trước khi đạt cực khoái, nguyên nhân có thể do căng thẳng hoặc lo âuThể dục được xem là biện pháp tốt nhất để cải thiện chứng xuất tinh sớm vì nó cung cấp sức mạnh cho các cơ liên quan và tăng cường lưu lượng máu tới bộ phận sinh dục. Dưới đây là một số bài tập khắc phục tình trạng xuất tinh sớm:

   Xem thêm
  • Ở Hà Nội chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất ?

   Hà Nội, chữa xuất tinh sớm ở đâu hiệu quả?Xuất tinh sớm là nỗi lo thầm kín của nhiều nam giới. Tác hại mà xuất tinh sớm gây nên là vô cùng lớn. Nó không những ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng mà còn dẫn đến bệnh vô sinh ở nam giới – nguyên nhân chủ yếu dẫn tới đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

   Xem thêm
  • Xuất tinh sớm nguyên nhân do đâu ?

   Những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớmXuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp ở hầu hết nam giới. Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, tình trạng này làm cho không ít nam giới gặp phải khó khăn trong chuyện chăn gối và nó cũng ảnh hưởng không ít đến tâm lý của họ dẫn đến đời sống, công việc đều bị rối loạn.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!