Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   16/10/2018 20:15:14  PM (GMT+7)


 

Di tinh có phải là bệnh rối loạn xuất tinh không ?

Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên, không có khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chảy ra ướt quần, nếu hiện tượng này xảy ra ít chỉ vài ba lần trong tháng mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe chung thì có thể chấp nhận được. Nhưng cũng có thể nặng, ngày nào cũng thấy tinh dịch chảy ra tự nhiên, tình trạng này ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý bệnh nhân thì đây cũng là một dạng bệnh lý cần được điều trị.
Di tinh do một số nguyên nhân chính sau:
-Thiếu kiến thức chuẩn về giới tính: XY nào thường xuyên đọc sách khiêu dâm hoặc có tính kích thích tình dục, thời gian dài nghĩ đến nó chắc chắn sẽ bị ám ảnh, thậm chí có những thói quen thủ dâm, khiêu dâm… không lành mạnh, khiến cho vỏ não bị rơi vào trạng thái hưng phấn, kéo theo di tinh khó kiểm soát.Có một số bạn khi bị kích thích quá mạnh, không tự chủ được và thấy từ niệu đạo rớt ra dịch nhầy lỏng, trên thực tế là tuyến tiết của hành niệu đạo, nhưng lại hiểu nhầm là di tinh.
Với những trường hợp di tinh trong thời gian dài, kéo theo tâm lý sợ hãi, hoang mang, dễ sinh ra những phản ứng tâm lý không tốt, căng thẳng thần kinh trước khi ngủ... Điều này chỉ khiến hiện tượng di tinh diễn ra thường xuyên hơn, thậm chí còn bị yếu thần kinh nữa.
-Cơ quan sinh dục bị viêm nhiễm như : viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt... Đây cũng là một lý do dễ dẫn đến di tinh bất thường ở "cậu nhỏ".
-Thể chất yếu : Các yếu tố khác như cơ thể không khỏe mạnh, làm việc quá sức, khiến cho chức năng của các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn điều tiết, đặc biệt là vỏ não mất sự kiểm soát của trung ương, dễ bị kích thích mà dẫn đến xuất tinh, di tinh ,rối loạn xuất tinh  tăng cường.
Theo các bác sĩ tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội , Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, di tinh nếu muốn chữa khỏi tạm thời bạn có thể áp dụng những biện pháp sau:
- Với những bạn chưa kết hôn, mỗi tháng di tinh 1-2 lần, có khi vài lần là hiện tượng bình thường. Đây cũng có thể xem là hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì, không có gì đáng lo ngại.
- Nếu di tinh với tần suất cao, vài lần/ tuần, kèm theo các hiện tượng mệt mỏi, váng đầu, lồng ngực bồn chồn... đó là hiện tượng bệnh lý. Bạn cần phải quyết tâm sửa đổi bằng cách chịu khó tham gia các hoạt động thể thao, nghiêm cấm xem các phim ảnh kích thích gợi dục. 
Bên cạnh những biện pháp thay đổi chế độ sinh hoạt ở trên, bạn cần tới các Phòng khám y tế để được các bác sĩ khám trực tiếp, kết hợp dùng thuốc hoặc các biện pháp chữa trị tùy mức độ bệnh để đảm bảo bệnh được điều trị dứt điểm.
Trên đây là những  nguyên nhân và biện pháp chữa bệnh di tinh ở nam giới  của bác sĩ thuộc Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Địa chỉ chữa bệnh xã hội :  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nộiimg


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!