Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Ngăn ngừa bệnh sùi mào gà tái phát như thế nào?

   Những người đã mắc bệnh sùi mào gà thì nguy cơ bị lây nhiễm trở lại càng cao, do đó, việc phòng tránh tái phát bệnh trở lại không thể không loại bỏ những con đường lây nhiễm bệnh lý này. Do đó, bạn cần có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy, quan hệ tình dục an toàn… Quan hệ tình dục không an toàn cũng là con đường lây truyền bệnh chủ yếu nhất.

   Xem thêm
  • Bệnh sùi mào gà ảnh hưởng gì cho người bệnh

   Bệnh sùi mào gà rất thường gặp ở những đối tượng nam nữ có quan hệ không an toàn và không chung thuỷ. Cũng vì chưa nhận thức được đầy đủ về mức độ ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà đối với tương lai sau này nên có lẽ nhiều người vẫn đang còn rất chủ quan. Bệnh sùi mào gà có ảnh hưởng gì?

   Xem thêm
  • Điều trị sùi mào gà

   Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, bệnh thường gặp ở cả hai giới, sùi mào gà thường là lành tính nhưng ở một số trường hợp sẽ trở thành ác tính gây ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật và hậu môn.

   Xem thêm
  • Bị bệnh sùi mào gà chỉ sau một lần quan hệ tình dục với anh họ

   Đau lòng hơn nữa khi bệnh sùi mào gà không có thuốc điều trị và vẫn có nguy cơ tái phát trở lại khiến tôi vô cùng khổ tâm.

   Xem thêm
  • Những biểu hiện và biến chứng bệnh sùi mào gà ở Nam giới

   Khi bị nhiễm sùi mào gà thì từ 2-9 tháng sau, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, mềm cao dần lên như nhú gai, hay dẹt tròn màu hồng, Về sau, chúng phát triển thành những gai và liên kết với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng.

   Xem thêm
  • Đau lưng sau khi quan hệ có phải là ảnh hưởng của bệnh sùi mào gà

   Trước đây, do nhu cầu sinh lý tôi đã từng có quan hệ tình dục với gái mại dâm. Sau đó ít lâu, dương vật củ tôi bỗng nổi các mụn thịt nhỏ màu hồng nhạt, nhỏ như đầu tăm nhọn nhưng không có cảm giác đau.

   Xem thêm
  • Bệnh sùi mào gà có thể gây ung thư sinh dục không

   Sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục do virus Human Papilloma (HPV) gây nên. Bệnh sùi mào gà biến chứng có khả năng gây ung thư do bị nhiễm viuss gây u nhú típ 16, 18 nhưng hiếm gặp.

   Xem thêm
  • Làm thế nào để ngăn ngừa sùi mào gà tái phát?

   Bệnh sùi mào gà là một căn bệnh xã hội, chủ yếu lây nhiễm qua đường tình dục và rất dễ tái phát, vì vậy vấn đề “làm thế nào để ngăn ngừa sự tái phát của bệnh sùi mào” được rất nhiều người quan tâm.

   Xem thêm
  • Quan hệ tình dục lành mạnh vẫn có nguy cơ mắc bệnh sùi mào gà

   Cháu đang rất lo lắng có thể mình đã bị sùi mào gà, cháu hiện đã ra trường và đi làm được 2 năm. Người yêu kém cháu 3 tuổi và vẫn đang là sinh viên. Chúng cháu yêu nhau được hơn một năm và đã có quan hệ tình dục.

   Xem thêm
  • Đi chân đất cũng có thể mắc bệnh sùi mào gà

   Gần đây tại Singapore đã có trường hợp phụ nữ mắc bệnh sùi mào gà chỉ vì người này đi lại bằng chân trần. Triệu chứng là cục cứng hình thành ở lòng bàn chân, cảm thấy đau đớn mỗi khi đi lại.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!