Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Thờ ơ với bệnh sùi mào gà lãnh hậu quả nghiêm trọng.

   Trong cuộc sống có rất nhiều trường hợp bị mắc sùi mào gà mà không phát hiện ra chỉ khi đi khám sức khỏe định kỳ hoặc khám sức khỏe sinh sản khi chuẩn bị lấy vợ hoặc chồng mới tình cơ phát hiện ra là mình bị mắc bệnh sùi mào gà.

   Xem thêm
  • Sùi mào gà và những điều chưa biết

   Sùi mào gà là một trong số 8 căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, chúng ta không thể coi nhẹ mức độ nguy hiểm của bệnh sùi mào gà. Theo thống kê lâm sàng, phần lớn trong thời gian mang bệnh phần lớn người bệnh phải chịu rất nhiều phiền toái.

   Xem thêm
  • Không quan hệ tình dục có bị mắc bệnh sùi mào gà không

   Sùi mào gà lây nhiễm qua những con đường nào? Nếu không quan hệ tình dục với người mắc bệnh thì có nguy cơ lây nhiễm sùi mào gà không? Để có thể tìm được câu trả lời, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

   Xem thêm
  • Bệnh sùi mào gà thường ủ bệnh sau bao lâu thì tái phát.

   Những bạn nam giới có quan hệ tình dục không an toàn và lành mạnh thường lo lắng mình có bị nhiễm các bệnh xã hội không? trong đó phải kể đến bệnh sùi mào gà, đây là bệnh xã hội chữa mất nhiều thời gian và công sức nhất trong các loại bệnh xã hội hiện nay.

   Xem thêm
  • Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được hay không?

   Sùi mào gà là một loại bệnh có khả năng tái phát và lây nhiễm rất cao, Có rất nhiều bệnh nhân sau khi mắc bệnh sùi mào gà, mặc dù rất chịu khó chưa chạy nhưng bện vẫn không ngừng tái phát.

   Xem thêm
  • Bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà có bị ngứa không?

   Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục thường gặp ở cả nam và nữ giới, vậy bạn đã có những hiểu biết như thế nào về những biểu hiện và triệu chứng của bệnh?

   Xem thêm
  • Những nguy hại của bệnh sùi mào gà đối với người bệnh

   Sự nguy hại của sùi mào gà không thể coi thường, có thể mọi người đều không còn lạ lẫm với cái tên “Sùi mào gà”, biết bệnh sùi mào gà là một loại bệnh truyền nhiễm, nhưng sự hiểu biết của mọi người về căn bệnh này chưa nhiều, dẫn đến sự chủ quan không để ý từ đó nguy hại cho người bệnh là rất lớn.

   Xem thêm
  • Phương pháp chữa sùi mào gà?

   Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, thường gặp ở cả nam và nữ giới. Bệnh có tính lây truyền và tái phát cao. Hiện nay trên cả nước các phòng khám mọc lên hàng loạt, đều điều trị bệnh sùi mào gà, nhưng điều trị thế nào cho hiệu quả, là câu hỏi của hầu hết mọi bệnh nhân.

   Xem thêm
  • Chồng buông thả, vợ lãnh hậu quả sùi mào gà

   Trong một lần vệ sinh bộ phận sinh dục, Nguyệt phát hiện môi lớn và quanh miệng âm hộ xuất hiện những nốt sần nhỏ màu hồng nhạt, hình dạng như đầu mũi kim. Do không có cảm giác ngứa rát nên Nguyệt cũng chủ quan không đi khám. Chỉ tới khi những nốt sùi xuất hiện ngày càng nhiều, va chạm mạnh gây chảy máu Nguyệt mới thật sự lo lắng.

   Xem thêm
  • Dương vật có mụn có phải bị bệnh sùi mào gà?

   Hỏi: Chào các bác sĩ, em muốn hỏi một chút. Năm nay em 21 tuổi, chưa quan hệ tình dục với ai, nhưng không hiểu sao đầu dương vật của em gần đây lại có các mụn nhỏ li ti màu đỏ nhạt, bình thường các mụn này khó nhìn thấy nhưng khi cương lên thì rõ hơn, sờ hơi sần.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!