Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   24/09/2018 19:30:26  PM (GMT+7)


Điều trị sùi mào gà: 5 bước giúp tiết kiệm chi phí

Điều trị sùi mào gà làm sao có thể tiết kiệm nhất, không tái phát? đó là những câu hỏi mà không ít bệnh nhân quan tâm. Dưới đây là một số thông tin giúp bạn tiết kiệm chi phí điều trị:

 

sùi mào gà

 

1. Lựa chọn bệnh viện công, tốt nhất là bệnh viện chuyên khoa, có đủ tố chất, giúp bạn yên tâm điều trị hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, về đội ngũ y bác sĩ hay kỹ thuật đều đứng ở những top đầu trên cả nước, là một trong những Phòng khám uy tín trong điều trị sùi mào gà hiện nay. Bệnh nhân có thể yên tâm điều trị.

2. Hiểu rõ tình trạng của bản thân, khám bệnh rõ ràng. Sùi mào gà không phải chỉ dựa vào triệu chứng giống nhau, phải làm xét nghiệm máu mới có thể chẩn đoán chính xác được.

3. Lựa chọn phương pháp điều trị tiên tiến, điều trị sùi mào gà vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Lựa chọn phương phápđiều trị sùi mào gà có đúng hay không là rất quan trọng. Hiện nay các phương pháp điều trị sùi mào gà như thủ thuật, đốt điện, đông lạnh, chỉ có thể loại bỏ bề mặt sùi bên ngoài, không thể loại bỏ virut tiềm ẩn dưới da, dẫn đến bệnh dễ tái phát.

4. Điều trị sùi mào gà phải dứt điểm, không nên bỏ dở giữa chừng

Khôi phục sức khỏe sau khi điều trị sùi mào gà cũng là cả một quá trình, không phải là loại bỏ tổ chức sùi là xong. Rất nhiều bệnh nhân thấy hết sùi rồi thì thôi, kết quả là sau khi điều trị thì lại bị tái phát. Điều trị sùi mào gà phải tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩmới có thể tránh tái phát, tiết kiệm tiền.

5. Điều trị sùi mào gà, không phải chỉ là việc của bác sĩ, phối hợp cùng với bác sĩphòng tránh tái phát là một cách tiết kiệm nhiều khoản chi phí.

Khôi phục sức khỏe sau khi điều trị sùi mào gà cần có cả sự phối hợp từ phía bệnh nhân, ví dụ: hạn chế uống rượu, hải sản, đồ cay nóng..., tránh lao động mệt nhọc, thức khuya. Cố gắng chỉ điều trị một lần là khỏi, như vậy mới có thể tiết kiệm tiền.

Điều trị sùi mào gà chỉ cần lựa chọn đúng bệnh viện, phương pháp điều trị là có thể tiết kiệm được chi phí. Đó là những tâm sự mà nhiều bệnh nhân sau khi điều trị khỏi sùi mào gà cho biết.

Trên đây là những nội dung giới thiệu về vấn đề “5 bước giúp tiết kiệm chi phí trong điều trị sui mao ga ” từ các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, hy vọng có thể giúp được bạn phần nào về vấn đề này. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc gì hãy click vào chat trực tuyến với bác sĩ của chúng tôi, hoặc gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để dược tư vấn miễn phí.

 Địa chỉ chữa benh nam khoa trung tâm: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!