Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   26/09/2018 01:00:40  AM (GMT+7)


   Làm thế nào để đối phó với sùi mào gà?

   Có rất nhiều người đã hiểu biết phần nào về nguy hại của bệnh sùi mào gà. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói, bệnh sùi mào gà làm cho tình trạng sức khỏe của bệnh nhân ngày một xuống cấp, có ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hàng ngày và công việc của bệnh nhân. Đồng thời, do sự đặc biệt của bệnh sùi mào gà, bệnh còn mang lại áp lực lớn đối tâm lý của bệnh nhân. Hai áp lực này sẽ làm cho bệnh nhân rất đau khổ.


sui mao ga    Nguy hại của bệnh sùi mào gà như thế nào, mà lại làm cho con người có cảm giác khủng hoảng đến vậy. Dưới đây các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta biết:


    1. Nếu như thai phụ bị mắc bệnh sùi mào gà sẽ lây truyền cho thai nhi, có thể sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi. Thi phụ trong lúc sinh nở có thể lây nhiễm cho em bé thông qua đường sản đạo.


    2. Con đường lây nhiễm sui mao ga có rất nhiều, có thể lây nhiễm trực tiếp và gián tiếp, nguy hại rất lớn. Những cục u nhú có có hình hoa lơ có thể lây nhiễm qua tiếp xúc hoặc gián tiếp thông qua tiếp xúc với đồ vật, có thể lây nhiễm sang vùng niêm mạc và ở kết mạc.


   3. Nếu không chữa trị kịp thời khi bị bệnh sùi mào gà có thể sẽ bị bệnh ung thư. U ác tính là triệu trứng phát bệnh nghiêm trọng nhất của bệnh sùi mào gà. Sau khi lây nhiễm HPV16, hình 18, nếu không điều trị kịp thời, rất có thể sẽ bị bệnh ung thư dương vật, ung thư cổ tử cung v.v. và các loại u ác tính khác, điều trị sớm bệnh là phương pháp phòng ngừa bệnh sùi mào gà chuyển sang ung thư một cách hiệu quả nhất.


   4. Trong thời gian đầu mới bị bệnh sùi mào gà, bệnh nhân sẽ không có cảm giác khó chịu, nhưng theo thời gian bệnh tình nặng hơn, sẽ làm cho một số bộ phận có cảm giác khó chịu, xuất hiện vết loét, triệu trứng chảy máu, đây chủ yếu là do bệnh phát ở những nơi như bao quy đầu, niệu đạo, âm hộ, trong âm đạo, hậu môn.v.v, nhưng bộ phận này dễ bị lây nhiễm bởi các vi sinh vật, làm cho khu vực lây bệnh bị loét, ra máu, đâu.v.v.


   Nguy hại của bệnh sùi mào không chỉ có những gì ở trên, nếu cứ kéo dài tình trạng bệnh không chữa trị, thì bệnh sẽ kéo thêm nhiều loại bệnh và nguy hại khác, vì vậy việc điều trị bệnh sùi mào gà không được trì trệ. Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giới thiệu đến các bạn “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”.

   “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn” điều trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà


   “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn” của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  có tác dụng kích hoạt hệ thống miễn dịch, làm rối loạn vi rút gây bệnh, làm sản sinh sức miễn dịch cơ bản lâu dài, và có khả năng giết vi rút gây bệnh cực mạnh, nhanh chóng kích hoạt sức miễn dịch. Đồng thời phí điều trị rất thấp, thời gian điều trị ngắn, không cần phải làm phẫu thuật hay nằm viện, không ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày của bệnh nhân.

   Với kinh nghiệm nhiều năm trên lâm sàng, liệu pháp điều trị bệnh sùi mào gà: “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”, điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, an toàn, không tái phát, chỉ cần bệnh nhân tiếp nhận phương pháp điều trị đúng thì việc chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà không phải là việc khó. Với “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn” thực sự có thể khắc phục được hiện tượng chữa lâu ngày không khỏi và tái phát của giới y học thế giới, trở thành phương pháp đầu tiên chữa trị bệnh sùi mào gà tận gốc và có hiệu quả cao.

  Trên đây là những giới thiệu về sự tồn tại của bệnh nhân sùi mào gà trong nguy hại của bệnh như thế nảo của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọn【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

Địa chỉ kham nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!