Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 16:49:43  PM (GMT+7)


\n Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh xã hội nguy hại mà cả nam giới và nữ giới đều có thể mắc phải, người bệnh không chỉ “kinh hãi” bệnh lý này bởi những triệu chứng và các nguy hại khôn lường bệnh gây ra mà còn bởi bệnh sùi mào gà do virus gây ra và một khi đã nhiễm bệnh, bạn sẽ phải chấp nhận sống chung với mầm bệnh suốt đời, ngay cả khi các triệu chứng bệnh đã được loại bỏ. Cũng vì thế, bệnh  sùi mào gà rất dễ tái phát nếu người bệnh không biết cách tự phòng tránh nguy cơ này.

\n

\n Vậy, ngăn ngừa bệnh sùi mào gà tái phát như thế nào? sau đây là một số lưu ý quan trọng:

\n

\n - Phòng tránh các con đường lây nhiễm bệnh: Những người đã mắc bệnh sùi mào gà thì nguy cơ bị lây nhiễm trở lại càng cao, do đó, việc phòng tránh tái phát bệnh trở lại không thể không loại bỏ những con đường lây nhiễm bệnh lý này. Do đó, bạn cần có đời sống tình dục lành mạnh, chung thủy, quan hệ tình dục an toàn… Quan hệ tình dục không an toàn cũng là con đường lây truyền bệnh chủ yếu nhất.

\n

\n

\n

\n Điều trị sùi mào gà cần điều trị triệt để cho cả 2 vợ chồng hoặc bạn tình để tránh tình trạng sau khi điều trị khỏi thì lại bị lây nhiễm trở lại.

\n

\n Bên cạnh đó, bạn nên cẩn trọng khi tiếp xúc với tổn thương nghi ngờ của người lạ, khi có sự tiếp xúc thì không nên đưa đưa vào vùng niêm mạc vết thương hở, miệng, mắt môi hay bộ phận sinh dục mà cần khử trùng bằng xà phòng. Hạn chế việc sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người lạ, nhất là những người có nhiều đối tượng bạn tình và có nguy cơ cao mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cao… Như đã nói ở trên virus HPV một khi xâm nhập sẽ tồn tại suốt đời trong cơ thể người bệnh, do đó, bệnh rất dễ tái nhiễm, những lưu ý này vẫn là rất cần thiết và không thể bỏ qua nhằm giúp bạn phòng tránh nguy cơ tái nhiễm bệnh trở lại.

\n

\n - Nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể bằng chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, điều độ, khoa học là một trong những lưu ý quan trọng với bất cứ ai đã từng mắc bệnh sùi mào gà và không muốn tái nhiễm trở lại, khi hệ miễn dịch của cơ thể bị suy giảm thì sẽ là điều kiện thuận lợi để cho virus HPV (virus gây bệnh sùi mào gà) hoạt động mạnh, phát triển và gây bệnh trở lại.

\n

\n - Tái khám định kỳ và làm các xét nghiệm cần thiết để tầm soát sự tồn tại, phát triển của virus và những nguy hại bệnh có thể gây ra, từ đó có hướng xử lý, can thiệp kịp thời, hiệu quả.

\n

\n Trong thực tế, có nhiều trường hợp bệnh nhân sau khi mắc bệnh sùi mào gà và được điều trị khỏi thì có thể bị tái phát sau vài tháng, 1 năm, thậm chí là vài năm vẫn tái phát trở lại. Tuy nhiên, lại có những trường hợp chỉ mắc bệnh một lần duy nhất và không bị tái phát trong một thời gian dài. Điều này sẽ phụ thuộc rất lớn vào việc chủ động chăm sóc và tự bảo vệ sức khỏe của bản thân người bệnh.

\n

\n Trên đây là một số biện pháp giúp những người đã từng mắc bệnh sùi mào gà phòng tránh bệnh tái phát trở lại một cách hữu hiệu, để được thăm khám và tư vấn cụ thể hơn liên quan tới bệnh sùi mào gà hay các bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc tới địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

\nimg


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!