Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   26/09/2018 01:01:14  AM (GMT+7)


Bệnh sùi mào gà bằng hình ảnh

   Triệu trứng giai đoạn đầu của bệnh sùi mào gà có màu đỏ hoặc các cục u lớn nhỏ có mài đỏ, hình dáng như…..

   Triệu trứng bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thông qua hình ảnh như thế nào? Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nói: Sùi mào gà là những cục u mọc trên cơ lớp da quan sinh dục niệu đạo hoặc chung quanh vùng hậu môn , hay còn gọi là mụn cóc sinh dục hay mụn cóc hoa liễu.  Do biểu hiện trên lâm sàng nhiều là có hình nhọn, nhưng biểu hiện trên bề mặt da lại ướt nên gọi nó là mụn sùi mào gà.

 

sui mao ga

 

   Vậy thì, bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu như thế nào? Triệu trứng bệnh sùi mào gà thông qua hình ảnh ra làm sao? Dưới đây các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu cho chúng ta biết rõ hơn về vấn đề này:

   Triệu trứng bệnh sùi mào gà thông qua hình ảnh:

 
   Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, triệu trứng giai đoạn đầu của sui mao ga có màu đỏ hoặc các cục u lớn nhỏ có mài đỏ, hình dáng như: mào gà, hoa lơ, u nhú,  đầu hơi nhọn không ngữa không đau lớn dần và tăng dần theo thời gian. Chân của cục u rộng bề mặt có hình hạt, ướt hoặc có máu, trong hạt có dịch đặc, có mùi hôi khi gãi có thể sẽ tiếp tục phát triển sang vùng khác. Mụn nằm ở bộ phận nóng và ẩm ướt thường có hình dạng như dang sợi hoặc u nhú, dễ phát triển thành một mảng rộng lớn.


   Bệnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới thường phát triển ở bao quy đầu, cửa niệu đạo, thân dương vật, đầu dương vật, hậu môn và âm nang. Dần dần sẽ xuất hiện các ban màu đỏ và còn phát triến nhiều và rộng hơn, hình thành những hình dáng u nhú, mào gà, hoa lơ lớn nhỏ khác nhau hoặc mụn cóc vùng niệu đạo sinh dục có thể dẫn đến tiểu ra máu, tắc đường tiểu.v.v.


   Sùi mào gà ở giai đoạn đầu nếu tiếp tục lây nhiễm và còn dẫn đến ác tính. Một số bệnh nhân không có triệu trứng rõ ràng trên lâm sàng gọi là á lâm sàng hoặc lây nhiễm thời gian ủ bệnh (ẩn tính). Do bệnh sùi mào gà rất dễ tái phát, vì đây là một loại bệnh lây nhiễm qua đường tình dục có khả năng lây nhiễm rất cao, nếu không điều trị kịp thời có thể mang lại nguy hại rất lớn cho cơ thể bệnh nhân, hậu quả sẽ rất khó lường, vì vậy các chuyên gia khuyên bạn nên nhận biết về triệu trứng bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu, sớm phát hiện, sớm điều trị, tìm phương pháp và thuốc chữa trị đúng nguyên nhân bệnh, kiên trì điều trị đến khi nào khỏi bệnh thì thôi.

   Các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giới thiệu “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn” có hiệu quả chữa khỏi bệnh sùi mào gà một cách nhanh chóng.


   “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”_ có hiệu quả cao trên lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà không xâm lấn


   “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn” của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  có tác dụng kích hoạt hệ thống miễn dịch, làm rối loạn vi rút gây bệnh, làm sản sinh sức miễn dịch cơ bản lâu dài, và có khả năng giết vi rút gây bệnh cực mạnh, nhanh chóng kích hoạt sức miễn dịch. Đồng thời phí điều trị rất thấp, thời gian điều trị ngắn, không cần phải làm phẫu thuật hay nằm viện, không ảnh hưởng đến đời sống và công việc hàng ngày của bệnh nhân.

   Với kinh nghiệm nhiều năm trên lâm sàng, liệu pháp điều trị bệnh sùi mào gà: “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn”, điều trị một cách nhanh chóng, hiệu quả cao, an toàn, không tái phát, chỉ cần bệnh nhân tiếp nhận phương pháp điều trị đúng thì việc chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà không phải là việc khó. Với “Liệu pháp kích thích miễn dịch khắc chế vi khuẩn” thực sự có thể khắc phục được hiện tượng chữa lâu ngày không khỏi và tái phát của giới y học thế giới, trở thành phương pháp đầu tiên chữa trị bệnh sùi mào gà tận gốc và có hiệu quả cao.

   Trên đây là những giới thiệu về triệu trứng bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu thông qua hình ảnh của chị em phụ nữ không của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp.

Địa chỉ chữa benh nam khoa Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!