Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
 •   >   Tin Tức

  • Vá màng trinh ở đâu Hà Nội?

   Vá màng trinh là một trong những thủ thuật sản khoa hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em phụ nữ, đặc biệt là những chị em chưa xây dựng gia đình nhưng màng trinh bị rách hay mất vì nhiều lý do khác nhau (quan hệ tình dục, bẩm sinh không có màng trinh, rách màng trinh do tập luyện thể thao, nhảy dây, đạp xe…).

   Xem thêm
  • Phẫu thuật vá màng trinh

   Vá màng trinh là một kỹ thuật thuộc về Sản khoa, ngày càng có nhiều chị em có nhu cầu thực hiện phẫu thuật vá màng trinh vì trong xã hội hiện đại vẫn rất nhiều người đặt nặng vấn đề trinh tiết và gắn màng trinh với trinh tiết, phẩm hạnh người phụ nữ.

   Xem thêm
  • Vá màng trinh có đau không?

   Vá màng trinh là thủ tuật ngoại khoa đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em phụ nữ, không chỉ giúp chị em lấy lại tự tin trong cuộc sống mà còn hạn chế việc mắc các bệnh phụ khoa, bảo vệ hạnh phúc gia đình.

   Xem thêm
  • Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

   Bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi được không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó yếu tố tuổi tác chiếm tỷ lệ cao nhất. Nguyên nhân nằm ở, nếu tuổi cao, việc yếu sinh lý là do yếu tố sinh lý. Lúc này cơ thể bắt đầu lão hoá kéo theo đó là nhiều bệnh lý khác nhau nên việc chữa trị có thể chỉ làm cải thiện một phần nào đó.

   Xem thêm
  • Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai

   Phá thai bằng phương pháp nong gắp thai được biết đến là một phương pháp phá thai ngoại khoa, được áp dụng cho những trường hợp thai to và không phải cơ sở nào cũng được thực hiện phương pháp này do những yêu cầu chặt chẽ để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả của nó.

   Xem thêm
  • Phân loại mức độ yếu sinh lý ở nam giới

   Nhiều nam giới khi mắc bệnh thì thường không tránh khỏi tâm lý tự ti, mặc cảm, né tránh tình trạng bệnh của mình và không biết cách xử lý bệnh đúng đắn, điều này sẽ khiến bệnh ngày càng nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống và khả năng sinh lý, sức khỏe của phái mạnh, việc điều trị cũng trở nên phức tạp, khó khăn hơn.

   Xem thêm
  • Những điều cần biết khi bị viêm âm đạo

   Khi bị viêm âm đạo, các bác sĩ phụ khoa vẫn thường khuyến cáo, việc cần làm đầu tiên đó là đi khám chuyên khoa. Hãy tới những nơi tin cậy, các bác sĩ sẽ giúp bạn tìm ra tác nhân gây bệnh, xác định mức độ bệnh của bạn tới đâu để đưa ra phác đồ chữa bệnh hiệu quả nhất.

   Xem thêm
  • Phá thai to chi phí như thế nào?

   Phá thai là một trong những thủ thuật ngoại khoa được khá nhiều chị em quan tâm, xung quanh những vấn đề chủ chốt như phương pháp, thời gian thực hiện, lưu ý trước và sau khi phá thai, phá thai an toàn ở đâu? Thì chi phí phá thai to là vấn đề được băn khoăn của rất nhiều người.

   Xem thêm
  • Điều trị dài bao quy đầu trong thời gian bao lâu

   Điều trị dài bao quy đầu như thế nào? Điều trị dài bao quy đầu đó là người bệnh nên đến gặp các bác sĩ, tại đây căn cứ vào mức độ và tình trạng cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị. Thông thường điều trị dài bao quy đầu là cắt bao quy đầu. Mà cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật của ngoại khoa kéo dài trong thời gian từ 15-20 phút.

   Xem thêm
  • Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

   Bạn cần biết rằng, chi phí chữa bệnh lậu ở mỗi bệnh nhân là khác nhau, bởi căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể ở từng trường hợp, các bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, liều lượng thuốc, thời gian dùng thuốc cũng sẽ có sự khác biệt. Và điều này sẽ ảnh hưởng tới chi phí chữa bệnh lậu của bạn.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
  bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!