Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   24/09/2018 19:30:45  PM (GMT+7)


\n Trong xã hội hiện đại, nguy cơ mắc bệnh nam khoa ở nam giới ngày càng tăng. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý, mà còn có nguy cơ ảnh hưởng tới hạnh phúc bản thân.

\n

\n  

\n

\n benh nam khoa
\n

\n

\n
\n Tại Hà Nội có địa chỉ khám nam khoa uy tín nào không? Đó là là câu hỏi được giới nam tìm kiếm nhiều nhất.

\n

\n
\n Những bệnh nam khoa điển hình thường gặp ở nam giới như : rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, bệnh lý tinh hoàn, bệnh lý tuyến tiền liệt, và các bệnh lây truyền qua đường tình dục…

\n

\n
\n Khi phát hiện thấy cơ thể có triệu chứng bất thường, nam giới nên đi khám sớm . Đa số bệnh nhân do tâm lý chủ quan, để bệnh tự khỏi hoặc tự mua thuốc uống nên khi tới bác sĩ thì bệnh đã biến chứng. Những trường hợp như vậy không chỉ làm bệnh nhân tốn công, tốn sức mà mức độ bệnh ngày càng trở nên phức tạp kéo dài thời gian điều trị.

\n

\n
\n Hiện nay, Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang là một cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội. Với bề dày hơn 20 năm thành lập và phát triển, Phòng khám đã có sự đổi mới từng ngày. Không chỉ đầu tư trang thiết bị hiện đại và áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiến tiến trong khám và điều trị, Phòng khám còn đặc biệt chú trọng đầu tư nguồn lực con người. Phòng khám có đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm, hết lòng vì người bệnh. Đội ngũ nhân viên, lễ tân trẻ năng động, nhiệt tình, chu đáo, giúp bệnh nhân có tâm trạng thoải mái nhất khi tới đây.

\n

\n
\n Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội còn là đơn vị xuất sắc toàn diện về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Ngoài các bệnh nam khoa, Phòng khám còn tập trung điều trị các bệnh phụ khoa, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

\n

\n
\n Chi phí khám bệnh cũng là một trong những vấn đề được bệnh nhân quan tâm. Sở dĩ, họ thường lựa chọn phòng khám tư nhỏ vì chi phí điều trị thấp, lại kín đáo dù biết rằng chất lượng không được đảm bảo. Bệnh viện cũng ít được bệnh nhân lựa chọn vì thủ tục phức tạp. Nắm được tâm lý người bệnh, Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội đã có nhiều ưu điểm nổi bật. So với bệnh viện, thủ tục khám, chữa bệnh tại Phòng khám nhanh gọn hơn so với các phòng khám, Phòng khám đảm bảo hơn hẳn về chất lượng điều trị. Hơn nữa, chi phí khám chữa benh nam khoa tại Phòng khám không quá cao. Giá cả được thông báo rõ ràng cho người bệnh nắm được.

\n

\n
\n Dưới đây là một số ưu điểm của Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội:

\n

\n
\n -Phòng khám khám nam khoa  không ngày nghỉ: Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần,  bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.
\n -Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 0969 668 152 - 0437 152 152.  Đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
\n -Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư trang thiết bị hiện đại, áp dụng  kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương.
\n -Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Chọn  trên [Tư vấn trực tuyến] hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

\n

\n
\n Trên đây là một số giới thiệu về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội - một địa chỉ khám nam khoa uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

\n

\n
\n Địa chỉ : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

\nimg


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!