Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   16/10/2018 03:28:06  AM (GMT+7)


     Theo các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhiễm trùng đường nước tiểu hay viêm tuyến tiền liệt trong thời gian dài, vi trùng sẽ lây lan dần sang tinh hoàn, từ đó phát sinh viêm mào tinh hoàn. ….

     Viêm mào tinh hoàn hình thành như thế nào? Các bạn cũng biết viêm mào tinh hoàn có nguy hại lớn như thế nào, cần phải được chữa trị nhanh chóng và kịp thời khi phát hiện bệnh.

 


 

.     Theo các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, bệnh viêm mào tinh hoàn là bệnh thường gặp ở nam giới khi còn trẻ, nếu như thời gian dài không được chữa trị sẽ dẫn  đến khả năng sinh dục của nam giới bị giảm, nhưng có rất nhiều nam giới không biết bệnh viêm mào tinh hoàn được hình thành như thế nào, dưới đây các chuyên gia sẽ  giới thiệu cho chúng ta biết về vấn đề này.
           

     Sự hình thành của viêm mào tinh hoàn

     Bệnh viêm mào tinh hoàn thường được hình thành bởi vi trùng ngược đường vào ống dẫn tinh đi vào tinh hoàn mà ra, ngoài ra, vi trùng xâm nhập vào tinh hoàn cũng có thể thông qua đường máu hoặc hệ bạch huyết dẫn đến viêm mào tinh hoàn. Dưới đây các chuyên gia sẽ giới thiệu cho chúng ta biết nguyên nhân của sự hình thành viêm mào tinh hoàn.
   

     1. Do nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc đường nước tiểu: Nhiễm trùng đường nước tiểu hay viêm tuyến tiền liệt trong thời gian dài, vi trùng sẽ lây lan dần sang tinh hoàn, từ đó phát sinh viêm mào tinh hoàn.

     2. Lây nhiễm do làm phẫu thuật: ví dụ như làm phẫu thuật niệu đạo tuyến tiền liệt, sau khi làm phẫu thuật trong nước tiểu có thể có vi trùng từ 8 đến 12 tuần, khi đi tiểu nước tiểu sẽ phản ngược ống dẫn tinh, dẫn đến sự lây nhiễm ngược dòng dẫn đến viêm mào tinh hoàn.

    3. Sự ngược dòng của nước tiểu: Nước tiểu không có vi trùng gây bệnh đi ngược dòng vào ống dẫn tinh dẫn đến viêm mào tinh hoàn hóa học.
         

    Viêm mào tinh hoàn có thể hình thành ở một bên hoặc hai bên, một bên thường nhiều hơn. Viêm mào tinh hoàn cấp tính thường phát sinh từ đuôi mào tinh hoàn, lớp da trên mào tinh hoàn sưng phồng, bong vẩy, trong quản có lượng dịch tiết đặc, sao đó qua một thòi gian sẽ xâm nhập và trong và đầu bộ phận và có thể hình thành những vết phồng rộp nhỏ, các vết phồng rộp ở giai đoạn cuối thường làm tắc ông mào tinh hoàn. Viêm mào tinh hoàn cả hai bên thường dẫn đến vô sinh.
     

     Trên đây là những giới thiệu về con sự hình thành viêm mào tinh hoàn của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!