Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Viêm tiền liệt tuyến hay viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt và thường biểu hiện dưới hai dạng cấp tính và mạn tính.

   Xem thêm
  • Những thực phẩm điều trị viêm tuyến tiền liệt ở nam giới

   Viêm tuyến tiền liệt là bệnh hay gặp ở nam giới tuổi trung niên, thường do viêm đường tiết niệu, viêm túi tinh, viêm tinh hoàn... mà dẫn tới viêm. Viêm tuyến tiền liệt có thể chia thành 2 loại cấp tính và mạn tính.

   Xem thêm
  • Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng yêu?

   Nhiều người cho rằng nguy cơ viêm tuyến tiền liệt sẽ giảm đi ở những người chăm làm “chuyện ấy”. Thực tế, lời đồn ấy chỉ đúng phần nào mà thôi. Việc “kiêng khem” trong một thời gian dài có thể gây ra sự sung huyết chất kiềm và dẫn tới chứng viêm tuyến tiền liệt. Mặt khác, một cuộc chạy đua với “chuyện phòng the” đối với đàn ông nó song hành với lòng tự trọng.

   Xem thêm
  • Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính

   Viêm tiền liệt tuyến hay viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt.Bệnh xảy ra ở độ tuổi trung niên, thường có hoạt động tình dục và được chia làm ba loại: viêm cấp tính do vi khuẩn,viêm mãn tính do vi khuẩn và viêm không do vi khuẩn.

   Xem thêm
  • Viêm tuyến tiền liệt ảnh hưởng tới đời sống tình dục như thế nào

   Trong cuộc yêu khi cả 2 đều đang đón chờ những thăng hoa nhưng rồi lại không thể cảm nhận vì sự phát bệnh của tuyến tiền liệt bạn cần phải làm gì? Không nên quá lo lắng và chủ quan mà hãy tìm hiểu kỹ về bệnh lý mình đang mắc phải.

   Xem thêm
  • Cách phòng tránh bệnh viêm tuyến tiền liệt ở Nam giới

   Thường xảy ra ở người có tuổi nhưng cũng có khi ở người trẻ. Nguyên nhân chính thường do virus hoặc vi khuẩn. Viêm tuyến tiền liệt bao gồm nhiều thể từ nhiễm khuẩn cấp cho tới hội chứng đau mạn tính Viêm tuyến tiền liệt.

   Xem thêm
  • Thực phẩm cần thiết hỗ trợ điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt

   U xơ tuyến tiền liệt (TTL) là hiện tượng phì đại tổ chức đệm và sợi liên kết của TTL, gây giảm chức năng các tuyến sinh dục và niệu đạo. U xơ TTL có hội chứng kích thích như: khó nhịn tiểu khi phải làm việc lâu hay đi xa; người bệnh phải cố rặn mới đi tiểu được

   Xem thêm
  • Những nguy hại của viêm tuyến tiền liệt đối với người bệnh

   Viêm tuyến tiền liệt do những triệu chứng viêm cấp tính và mãn tính gây. Từ đó dẫn đến các triệu chứng viêm từng bộ phận hoặc viêm toàn thân. Viêm tuyến tiền liệt có thể phân thành viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn không cụ thể và viêm nhiễm khuẩn cấp, Viêm tuyến tiền liệt nhiễm khuẩn mãn tính.

   Xem thêm
  • Nỗi khổ mang tên viêm tuyến tiền liệt

   Viêm tuyến tiền liệt là bệnh rất thường gặp ở đàn ông. Bệnh không nguy hiểm nhưng gây nhiều phiền toái và biến chứng nếu không điều trị đúng.

   Xem thêm
  • Bệnh lý tuyến tiền liệt phổ biến ở nam giới.

   Bệnh lý tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới bao gồm: Viêm tuyến tiền liệt, gai tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt, trong đó tỷ lệ mắc viêm tuyến tiền liệt là cao nhất, sau đó là gai tuyến tiền liệt, cuối cùng là ung thư tuyến tiền liệt.

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!