Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

 • sky

  Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

video

 • img
  • Viêm tuyến tiền liệt có thể gây vô sinh ở nam giới

   Viêm tuyến tiền liệt là một trong những bệnh lý chủ yếu của tuyến tiền liệt, triệu chứng lâm sàng của viêm tuyến tiền liệt biểu hiện với mức độ khác nhau ở từng bệnh nhân. Có người xuất hiện không đầy đủ các triệu chứng; triệu chứng có thể kéo dài nhiều ngày, nhưng có thể hết một cách tự nhiên; thậm chí người bệnh không cảm thấy rõ triệu chứng.

   Xem thêm
  • Một số biểu hiện khi bạn bị viêm tuyến tiền liệt

   Tuyến tiền liệt thuộc hệ thống sinh dục phái nam là một tuyến tiết ra phần lớn chất lỏng trong tinh dịch. Trong đó có một số vấn đề trong truyến tiền liệt bao gồm: viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền, ung thư tuyến tiền liệt và viêm niệu đạo.

   Xem thêm
  • Những đặc điểm của bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Tuyến tiền liệt là tuyến có hình dạng như chiếc bánh rán với hai thùy được định vị ở dưới bàng quang, khoảng giữa trực tràng và cuống dương vật. Nó bao quanh niệu đạo, là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra khỏi dương vật.

   Xem thêm
  • Tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt nếu lạm dụng vitamin E.

   Vitamin E được xem là chất có ích cho hệ tim mạch và não bộ. Trong thực phẩm, các nguồn phổ biến nhất chứa vitamin E là các loại dầu thực vật như cọ dầu, hướng dương, ngô, đậu tương, ô liu. Hạt hướng dương, và mầm lúa mì cũng là các nguồn cung cấp vitamin E.

   Xem thêm
  • Phòng bệnh ung thư tuyến tiền liệt bằng cách đơn giản nhưng hiệu quả

   Ung thư tuyến tiền liệt có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn ở người cao tuổi. Nói vậy không có nghĩa là người trẻ không có nguy cơ mắc bệnh. Dưới đây là một số phương pháp đơn giản, hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng để phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt.

   Xem thêm
  • Tuổi tác là nguyên nhân gây bệnh tuyến tiền liệt

   Tuyến tiền liệt là một bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Ngược lại, trẻ em cũng như thanh thiếu niên rất ít mắc bệnh này. Tại sao lại có nguyên nhân này. Tuổi tác có ảnh hưởng gì đến nguy cơ mắc bệnh. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu về bệnh.

   Xem thêm
  • Những bệnh thường gặp ở tuyến tiền liệt

   Tuyến tiền liệt là một bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới. Bệnh có nhiều dạng khác nhau như viêm tuyến tiền liệt, phì đại lành tính, ung thư tuyến tiền liệt,…Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về những dạng bệnh này.

   Xem thêm
  • Nam giới nên tìm hiểu những triệu chứng thường gặp của viêm tiền liệt tuyến mãn tính

   Viêm tiền liệt tuyến hay viêm tuyến tiền liệt là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt và thường biểu hiện dưới hai dạng cấp tính và mãn tính với một số triệu chứng tiêu biểu như đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau, kèm theo sốt... Viêm tuyến tiền liệt mãn tính biểu hiện chủ yếu là cảm giác khó chịu vùng bụng dưới, tinh hoàn, đau vùng dưới thắt lưng, tiểu nhiều lần...

   Xem thêm
  • Thực phẩm hỗ trợ việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt

   Bệnh viêm tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi trung niên, nguyên nhân thường do các bệnh như: viêm tinh hoàn, viên đường tiết niệu…gây nên. Bệnh chia thành hai loại: cấp tính và mãn tính.

   Xem thêm
  • Nam giới bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính có ảnh hưởng đến đời sống tình dục không?

   Có rất nhiều nam giới gặp phải khóa khăn khi bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính, làm cho họ bị dằn vặt cả về tâm lí lẫn tinh thần. Vậy thì khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt mãn tính có ảnh hưởng đến đời sống tình dục không?

   Xem thêm
  

  Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

  Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
  Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

  0969 668 152 - 02437 152 152

  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
  Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!