Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ bảy,   20/10/2018 12:30:39  AM (GMT+7)


 

Bệnh lý tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới bao gồm: Viêm tuyến tiền liệt, gai tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tiền liệt, trong đó tỷ lệ mắc viêm tuyến tiền liệt là cao nhất, sau đó là gai tuyến tiền liệt, cuối cùng là ung thư tuyến tiền liệt.

 

 

Dưới đây các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ giới thiệu đến các bạn về những vấn đề liên quan đến bệnh lý tuyến tiền liệt ở nam giới.

1.Tuyến tiền liệt (tiếng Anh còn gọi là “prostate”): là một tuyến có hình dạng và kích thức tương đương với quả óc chó, nằm phía dưới bọng đái, và bao quanh niệu (niệu là ống dẫn nước tiểu từ bàng quang ra ngoài cơ thể). Tuyến tiền liệt chỉ nặng khoảng 20 grams và được cấu tạo bằng một tuyến, cơ, động mạch, và mô xơ.

 

2. Chức năng tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt sản xuất và tiết ra tinh dịch, một chất có nhiệm vụ chuyên chở tinh trùng ngay lúc dương vật xuất tinh. Tuyến này được bao quanh bằng các mạch máu và dây thần kinh, rất cần thiết cho việc cương dương vật.

Tuyến tiền liệt tiết ra prostaglandin, thúc đẩy quá trình phát triển và trưởng thành của tinh trùng, ví dụ mỗi lần giao hợp, vitamin E trong tinh trùng không đạt chuẩn, tinh trùng không phát triển được, có thể nói nếu không có tuyến tiền liệt, hoặc nếu tuyến tiền liệt có bệnh chứng gì nghiêm trọng, thì tinh trùng không thể hoạt động bình thường, như vậy cóa ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản.

 

3. Dấu hiệu bệnh lý tuyến tiền liệt

- Triệu chứng tiểu nhiều, tiểu rắt, tiểu đau? tiểu theo dạng nhỏ giọt, có cảm giác tiểu khôn hết, nước tiểu phân nhánh, hiện tượng nước tiểu vàng.

-  Rát niệu đạo, đầu niệu đạo có chất dịch trắng .

- Toàn thân có biểu hiện mệt mỏi, chóng mặt, mất ngủ, mơ nhiều, ngứa, ẩm ướt vùng đáy chậu, bìu tinh hoàn.  Đau mỏi lưng, đau vùng đáy chậu hoặc tinh hoàn, có thể kèm theo chướng bụng.

 

Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội lưu ý, nếu các bạn năm gặp phải những triệu chứng trên đây, chứng tỏ tuyến tiền liệt của bạn đã có vấn đề, nên sớm kiểm tra để có thể điều trị hiệu quả. nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152  để được giải đáp. 

 

Địa chỉ kham nam khoa : Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. 
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!