Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ ba,   16/10/2018 03:25:20  AM (GMT+7)


Nhiều người cho rằng nguy cơ viêm tuyến tiền liệt sẽ giảm đi ở những người chăm làm “chuyện ấy”. Thực tế, lời đồn ấy chỉ đúng phần nào mà thôi.

Việc “kiêng khem” trong một thời gian dài có thể gây ra sự sung huyết chất kiềm và dẫn tới chứng viêm tuyến tiền liệt. Mặt khác, một cuộc chạy đua với “chuyện phòng the” đối với đàn ông nó song hành với lòng tự trọng.
 


Chuyện phòng the:
 
 Những nguyên tắc là một vấn đề lớn khi bàn tới tình dục. Một số người coi việc chỉ phải thực hiện nghĩa vụ “làm chồng” 1 lần mỗi tuần như là một cơ hội tốt. Một số khác có vẻ như không thoả mãn mặc dù họ “yêu” tới 3 lần/1 ngày. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá ham mê “chuyện ấy”, kể cả khi bạn cảm thấy người đàn ông của mình đầy ham muốn và sinh lực dành cho nó. 

Theo nghiên cứu, số lần quan hệ trong 1 tuần đối với đàn ông như sau là phù hợp: 6-8 lần (dưới 25 tuổi), 4-5 lần (dưới 50 tuổi) và 2-3 lần hoặc ít hơn cho những ông trên 55 tuổi. 

Những gợi ý trên chỉ là ước lượng. Không có con số thống kê cụ thể nào có thể chứng minh được. Một người đàn ông luôn ham mê “chuyện ấy” và lúc nào cũng sẵn sàng thể hiện “bản lĩnh đàn ông” quá 5 lần 1 ngày có thể làm tăng thêm tình trạng sưng viêm tiền liệt tuyến nếu vợ hay bạn tình không nồng nhiệt trong hầu hết những lần ân ái.

Chứng viêm tuyến tiền liệt:

Chứng viêm tuyến tiền liệt bị coi là xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau như sự sản sinh các hormone và chất lưu tuyến tiền liệt giảm vì thế ham muốn tình dục cũng yếu đi. Tuy nhiên, tình trạng này không quá đen tối như mọi người tưởng tượng. 

Theo thống kê, trong số 10 đàn ông phàn nàn về chứng viêm tuyến tiền liệt thì chỉ 1 người có nguyên nhân bệnh ẩn sau các vấn đề có liên quan đến tình dục. Một điều không cần nói mà ai cũng biết là chứng viêm tiền liệt tuyến cấp tính có thể làm cản trở khả năng sinh hoạt giới tính. Mặt khác, việc đổ lỗi cho “chuyện yêu” nghèo nàn vì bệnh này như một điều không tương hợp vì bệnh đang trở nên mãn tính. Nó có vẻ như các bệnh nhân thất bại khi “hành sự” vì ý nghĩ ấy đã hình thành trong tiềm thức.

Và giờ chính là lúc chúng ta phải xoá tan ý nghĩ suy tưởng về chứng viêm tuyến tiền liệt là một căn bệnh nan y. Bệnh này có thể chữa trị được, thậm chí khỏi hoàn toàn kể cả khi bệnh nhân được chẩn đoán là bệnh ở giai đoạn cấp tính. Phương pháp điều trị bao gồm cả việc kiểm tra mức độ vi khuẩn và virus trung bình để phát hiện xem có sự lây nhiễm qua đường tình dục hay không. Bệnh nhân cũng được yêu cầu kiểm tra mẫu chất lưu kiềm và siêu âm tuyến tiền liệt.
 
Phác đồ điều trị sẽ được tiến hành ngay khi các bác sĩ có hình ảnh tuyến tiền liệt của bệnh nhân và tìm ra đúng nguyên nhân gây sưng viêm. Họ sẽ kê đơn thuốc với liều dùng một cách cẩn thận. Chế ngự được sự nhiễm trùng tức là vượt qua được bệnh. Tỷ lệ hiệu quả điều trị khỏi đạt gần 100%.

Ngày nay, chỉ còn 1 dạng viêm tuyến tuyền liệt kháng cự lại các phương pháp điều trị hiện tại. Dạng viêm này do nhóm virus Herpes gây ra. Tuy nhiên, những kỹ thuật và thiết bị hiện đại ngày nay có thể mang lại những thay đổi tích cực lâu dài cho tình trạng của bệnh nhân.

Tất cả những câu chuyện trên hi vọng sẽ mang lại niềm tin cho các bệnh nhân vì những lo lắng làm giảm khả năng đàn ông do viêm tiền liệt tuyến sẽ không còn khiến họ buồn rầu nữa.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 0969 668 152 - 0437 152 152 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.

Địa chỉ chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
 
 
DMCA.comimg


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!