Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   22/10/2018 18:17:37  PM (GMT+7)


   Đau tinh hoàn có thể là dấu hiệu của bệnh xoắn tinh hoàn

   Huy 20 tuổi ở Hà Nội, bỗng dưng thấy đau ở tinh hoàn, tự mua thuốc uống. 5 ngày sau bệnh vẫn không khỏi, thiếu niên đến bệnh viện khám, được bác sĩ xác định một "viên bi" đã hoại tử vì chứng xoắn tinh hoàn.

   Bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cho biết, bệnh nhân đến bệnh viện cấp cứu cuối tuần qua trong tình trạng đau dữ dội. Sau khi thăm khám bác sĩ xác định tinh hoàn bên trái của bệnh nhân đã bị hoại tử.

   "Nguyên nhân do cuống tinh hoàn bị xoắn khiến máu không thể đến được để nuôi. Phần hoại tử buộc phải cắt bỏ. May mắn là bệnh nhân vẫn còn một bên để sản sinh tinh trùng", bác sĩ nói.

   Bố bệnh nhân cho biết, con trai ông đang khỏe mạnh thì bỗng dưng đau ở bìu. "Chúng tôi cho là cháu bị viêm nhiễm do không giữ gìn vệ sinh tốt nên chỉ mua kháng sinh ở nhà thuốc uống mà không đi khám. Đến ngày thứ 5 thì cháu đau dữ dội nên mới đến bệnh viện".

   Theo bác sĩ , đây không phải là ca bệnh cá biệt. Mỗi năm, phòng khám nam khoa của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tiếp nhận hàng chục trường hợp tương tự. Hầu hết bệnh nhân nhập viện muộn do không nghĩ đến chứng xoắn tinh hoàn.

   Hơn một tháng trước, cậu học sinh lớp 11 nhà ở Ninh Bình nhập viện trong tình trạng đau tinh hoàn cũng phải cắt bỏ "kho tinh binh". Cậu bị xoắn tinh hoàn nhưng lại nghĩ quai bị nên chỉ đến thầy lang điều trị.

   Bệnh nhân cho biết, "túi bi" đau kéo dài, sau đó hai bên mang tai nhức và sưng to. "Em chịu đựng gần hai ngày mới dám báo cho bố mẹ. Nghi bệnh quai bị nên em đến thầy lang ở gần nhà chữa trị, nhưng càng chữa chỗ ấy càng đau nhiều hơn", thiếu niên này nói.

  Trước đó không lâu, cũng tại trung tâm, một học sinh lớp 10 ở Hải Phòng mắc chứng xoắn tinh hoàn đã phải cắt bỏ một bên "bi" do nhập viện quá muộn. "Một bên tinh hoàn của em đã hoại tử do thiếu máu nuôi phải cắt bỏ", bác sĩ nói.

  Theo bác sĩ , xoắn tinh hoàn thường xảy ra ở trẻ sơ sinh và người trưởng thành, thấy nhiều hơn ở tuổi dậy thì (khoảng 65% ở độ tuổi 12-18). Bệnh do tinh hoàn tự xoay quanh trục treo (thừng tinh) làm tắc nghẽn một phần hay toàn bộ mạch máu đến nuôi tinh hoàn. Biểu hiện ban đầu của bệnh là bất ngờ đau tinh hoàn, thường xảy ra một bên, sau đó sưng. Nhiều bệnh nhân còn kèm theo chứng khó chịu, buồn nôn.

  Hiện y học vẫn chưa tìm được chính xác nguyên nhân của bệnh xoắn tinh hoàn. Một trong những yếu tố dẫn đến bệnh là sự chuyển đổi nột tiết tố trong cơ thể khi bước vào lứa tuổi dậy thì. Chưa có bằng chứng cho thấy vận động quá mức như chạy nhảy là nguyên nhân khiến xoắn tinh hoàn.

  Theo bác sĩ , nguy hiểm nhất là việc phát hiện và điều trị muộn. "Thời gian chữa trị thành công là sau 6 giờ phát bệnh. Sau nửa ngày, khả năng chữa lành chỉ còn 75%, sau một ngày tỷ lệ thành công chỉ còn 20% và chậm hơn nữa thì thường phải tháo bỏ tinh hoàn", bác sĩ cho biết.

  Từ những đặc điểm của bệnh, các bác sĩ chuyên khoa Nam học khuyên phụ huynh và nam giới trong độ tuổi dậy thì phải đặc biệt chú ý. Khi có dấu hiệu đau tinh hoàn thì phải đến bệnh viện khám ngay.

  Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!