Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ hai,   22/10/2018 18:18:59  PM (GMT+7)


     Xuất tinh ra máu là hiện tượng bất thường, nó có thể là biểu hiện của các bệnh ở niệu đạo, tinh hoàn, mào tinh hoặc bệnh lý tuyến tiền liệt…….

    Xuất tinh ra máu

   Bình thường, tinh dịch (dịch xuất ra ở đầu dương vật khi xuất tinh) có màu trắng ngà. Khi tinh dịch có máu (bằng mắt thường có thể thấy tinh dịch có màu đỏ, hồng hoặc vi thể, khi xét nghiệm thấy có máu trong tinh dịch) thì gọi là xuất tinh ra máu.

 


    Khi đi khám có nhiều người nói là mình có hiện tượng xuất tinh ra máu, nhưng thực ra máu ở đây là do quan hệ quá mạnh, đặc biệt khi có dùng bao cao su, sau khi xuất tinh thấy tinh dịch trong bao cao su có màu hồng. Trong quá trình điều trị, bác sĩ  yêu cầu xuất tinh lại trong điều kiện bình thường thì hoàn toàn không có máu trong tinh dịch.

 

    Những trường hợp này chỉ cần khuyên thay đổi cách quan hệ tình dục là đã có thể khắc phục được tình trạng có máu lẫn trong tinh dịch.

    Xuất tinh ra máu thường đi cùng với các dấu hiệu đau khi đi tiểu, đau khi xuất tinh, đau khi đi ngoài, cảm giác căng vùng bìu, phù nề hoặc căng vùng háng, đau lưng, sốt hoặc rét, đái ra máu.

    Dưới đâu chúng ta nghe các chuyên gia của Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội giới thiệu về các nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh ra máu:

   1. Viêm và nhiễm khuẩn

    Viêm là một trong các nguyên nhân thường gặp nhất. Quá trình viêm sẽ gây kích thích niêm mạc, dẫn đến hiện tượng sung huyết và phù nề của các ống, các tuyến của đường dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, niệu đạo... Từ đó gây xuất tinh ra máu.

    Các nguyên nhân gây viêm là do nhiễm khuẩn, chấn thương và sỏi túi tinh hay canxi hoá tuyến tiền liệt. Nhiễm khuẩn thường gặp như: Entecrobacteria (chủ yếu là Escherichia coli), chlamydia, gram dương, trực khuẩn lao và một số loại virut. Cần lưu ý: Lao là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng xuất tinh ra máu ở Việt Nam. Các chấn thương gây viêm rất hay gặp trong các trường hợp do quan hệ tình dục quá nhiều, hoặc kiêng quan hệ tình dục quá lâu.

    2. Tắc túi tinh và các nang túi tinh: Các nguyên nhân này gây căng và giãn túi tinh lâu ngày làm đứt, vỡ các mạch máu dưới niêm mạc.

    3. Ung thư: Các loại ung thư thường gặp phải kể đến là ung thư tuyến tiền liệt, ung thư đường dẫn tinh, ung thư tinh hoàn, ulympho.

    4. Các bệnh toàn thân: Các bệnh toàn thân thường gặp là rối loạn đông máu, hémophilie, xơ gan, tăng huyết áp.

    5. Nhóm do các thủ thuật: Sinh thiết tuyến tiền liệt qua trực tràng, đặt dụng cụ niệu đạo, chạy tia xạ trong ung thư tuyến tiền liệt, sau thắt ống dẫn tinh, sau cắt tinh hoàn…

    6. Giãn tĩnh mạch niệu đạo: Trường hợp này, tinh dịch thường không có lẫn máu mà chỉ tiết ra một chút máu sau khi dương vật cương cứng.

    Trên đây là những giới thiệu về xuất tinh ra máu và nguyên nhân của xuất tinh ra máu của các chuyên gia Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Nếu bạn còn có thắc mắc gì hãy nhấp chuột chọnTư vấn trực tuyếnđể được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152 để được giải đáp. Địa chỉ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!