Khám nam khoa - chữa bệnh nam khoa uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc:
8h - 20h tất cả
các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ
img

Hỗ trợ trực tuyến

  • sky

    Tel         0969.668.152

Chân thành cảm ơn Bác sĩ Phương Nga cùng toàn thể các bác sĩ y tá đã chăm sóc chu đáo cho tôi trong thời gian qua.... Kính chúc Gia đình bác sĩ cũng nhu Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản ngày càng phát triển hơn nữa...
Bệnh nhân: Ngọc Anh, 22 tuổi, Hà Nội
Bác sỹ: Phương Nga

Qua thư này con kính chúc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản sẽ có nhiều bác sĩ tận tâm chữa đúng bệnh, dùng đúng thuốc như bác sĩ Nhàn...
Bệnh nhân: Nguyễn Hà, 21 tuổi, Thái Nguyên
Bác sỹ: Nhàn

Căn bệnh của tôi trước đây nhiều bác sĩ đã "bó tay" nhưng hiện tại đã được chữa khỏi hoàn toàn...
Bệnh nhân: Huỳnh Ngọc Thanh, 32 tuổi, Bắc Giang
Bác sỹ: Cầu

Chân thành cảm ơn bác sĩ Tân cùng tập thể y bác sĩ, hộ lý và nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã nhiệt tình, tận tâm chăm sóc ...
Bệnh nhân: Minh Tiến, 25 tuổi, Nam Định
Bác sỹ: Tân

Gia đình em Võ Minh Nga xin chân thành cảm ơn các bác sĩ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản và em chân thành cảm ơn chị Diên đã tận tình giúp em trong khi em lên đây
Bệnh nhân: Võ Minh Nga, 22 tuổi, Hải Phòng
Bác sỹ: Vũ Đình Cầu

Gia đình xin chân thành cám ơn tập thể bác sỹ, y tá và các nhân viên Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản đã tận tình chăm sóc ...
Bệnh nhân: Quách Thanh Tình, Thanh Hóa
Bác sỹ: Đình Cầu

videoThứ tư,   26/09/2018 20:39:55  PM (GMT+7)


Sau khi kết hôn khoảng một năm, chồng tôi bắt đầu có triệu chứng “xuất tinh sớm”. Chúng tôi đã có một cháu trai kháu khỉnh và muốn có thêm một bé gái nữa. Nhưng khổ nỗi, càng gần nhau nhiều thất vọng lại càng lớn. Có những lúc, tôi chỉ vừa kích thích, hôn lên người anh là anh đã xuất tinh ra ngoài. Hoặc nếu kéo dài được giai đoạn dạo đầu thì khi vào trong chưa đầy 2 phút tinh trùng đã ồ ạt kéo ra hết. Chúng tôi đã quyết định đến Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội để nhờ bác sĩ.

 

 

Qua thăm khám, các bác sĩ nam khoa ở đây kết luận chồng tôi mắc bệnh xuất tinh sớm thứ phát, nguyên nhân chủ yếu do thiếu hòa hợp vợ chồng. Những lúc gần gũi, tâm lý chồng tôi thường diễn biến nhanh từ giai đoạn kích thích sang giai đoạn cực khoái và vì vậy cả hai chúng tôi ít khi có được sự vui vẻ hài lòng. Sai lầm một phần do tôi, lúc đầu đã không có đủ kiên trì và hiền dịu. Tôi không sẵn sàng chiều và động viên chồng trong mọi tình huống. Ngược lại, thường xuyên trách cứ anh khiến chồng tôi mỗi khi lâm trận lại hồi hộp, lo lắng. Dần dần anh mất tự tin và mắc bệnh này. Rất may, cả 2 vợ chồng tôi kịp nhận ra và cùng tìm đến bác sĩ.

 

Trong suốt thời gian điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, tôi luôn đến cũng chồng mình. Các bác sĩ ở đây đã lựa chọn liệu pháp huyệt đạo để điều trị cho anh. Liệu pháp điều trị này là sự phối hợp giữa việc dùng áp lực chân không (áp suất âm) và kích thích các huyệt đạo, làm tăng sự nhạy cảm của hệ thống mao mạch, hệ thần kinh vận mạch, làm dồn máu đến dương vật để tạo sự cương cứng cho dương vật.

 

Bên cạnh việc điều trị bằng thiết bị hiện đại trên, các bác sĩ còn giới thiệu cho chúng tôi cách chế ngự xuat tinh som nhờ các liệu pháp tâm lý. Sau khi nghiên cứu, hai vợ chồng quyết định áp dụng phương pháp Seman. Tôi cảm thấy kỹ thuật này khá thú vị vì nó giúp chồng tôi có thể kiểm tra, giám sát cảm xúc điểm khoái cực của mình. Vai trò của tôi trong bài tập này cũng không hề nhỏ. Nó đòi hỏi sự phối hợp ăn ý giữa hai vợ chồng. Cách thực hiện là tôi phải kích thích, vuốt ve bằng tay dương vật của chồng cho đến khi anh sắp đạt đến đỉnh cao thì dừng lại. Rồi nghỉ và chờ cho qua giai đoạn này.

 

Chồng tôi sẽ tự chỉ định khi nào lại tiếp tục được. Nghe lệnh anh ấy, tôi lại kích thích, rồi lại ngừng. Nhiều lần thực hành như vậy nhưng không để cho anh ấy xuất tinh. Trong khi tôi thực hành, chồng tôi luôn tỏ ra vô tâm không để ý tới cảm xúc của tôi cũng như không được phép tưởng tượng ra các chuyện lãng mạn khác (theo sự hướng dẫn của bác sĩ). Anh ta chỉ được tập trung vào cảm xúc của mình ở “cậu nhỏ” mà thôi. Sau một thời gian huấn luyện như vậy, chồng tôi đã học được cách kiềm chế và chỉ huy được việc xuất tinh ngoài âm đạo. Trong lúc giao hợp, tôi phải chủ động chỉ huy để làm giảm bớt sự cuồng nhiệt và say mê của chồng. Lúc này vị trí của hai người có thay đổi, tôi nhận nhiệm vụ “ở trên”, thực hiện động tác lên xuống nhẹ nhàng và phải ngừng lại khi chồng tôi bảo dừng thậm chí bất động ngay cho đến khi anh ấy cho phép tiếp tục.

 

Sau một thời gian thực tập như vậy, chồng tôi mới được phép “ở trên” và nhận lại vai trò chủ động tích cực của mình kết hợp với sự ngừng nghỉ chủ động. Cứ như vậy, mất gần một năm, chuyện “gối chăn” của hai vợ chồng tôi mới thực sự hòa hợp và như ý muốn. Tôi và anh ấy đã hạnh phúc trở lại theo đúng nghĩa.

 

Nếu không điều trị sớm và có những lời khuyên bổ ích từ bác sĩ Phòng khám chăm sóc suc khoe sinh san Hà Nội, có lẽ vợ chồng tôi đã không có được hạnh phúc trọn vẹn như bây giờ.

Tôi kể ra câu chuyện của mình hi vọng sẽ giúp các cặp vợ chồng khác có cùng tình cảnh như vợ chồng tôi có thêm kiến thức và động lực để áp dụng cho bản thân. Khi đã là vợ chồng, nhu cầu yêu thương, chia sẻ cũng như có động lực hơn để áp dụng liệu pháp này. Bài tập đòi hỏi sự kiên trì và thời gian khá dài cũng như sự hỗ trợ lẫn nhau của cả hai người. Còn nếu chỉ mình anh ta thì chắc chắn không có sự thành công này.

 

Đây là chuyên mục những câu chuyện có thật. Được biên tập lại theo lời kể của bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Mọi góp ý cho chuyên mục hoặc đặt hẹn khám, chữa bệnh, vui lòng bấm chọn: 【Tư vấn trực tuyến】để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số 0969 668 152 - 0437 152 152  để được giải đáp.


Địa chỉ kham nam khoa :Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội: Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
img


Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội

Địa chỉ : Số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : 0969 668 152 - 02437 152 152
Website : http://benhnamkhoa.com.vn     Email: [email protected]
bệnh xã hội | khám phụ khoa | | chăm sóc vùng kín phòng khám 152 xã đàn

0969 668 152 - 02437 152 152

Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!
Nếu bạn có câu hỏi gì, hãy nhấn vào đây để nhận câu trả lời!