Bệnh viện Nhi Đồng 1 khánh thành khu điều trị mớiSáng nay, Bệnh viện Nhi Đồng 1 chính thức đưa vào sử dụng khu điều trị nội trú mới, đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị của người bệnh ngày càng tăng của TP.HCM nói riêng và các tỉnh phía Nam nói chung.

Khu nhà C – Điều trị nội trú bao gồm các chuyên khoa tiêu hóa, nội tổng quát, hô hấp, thận, nhiễm – thần kinh và khoa sốt xuất huyết. Cũng trong dịp này, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Đồng 1 cũng khởi công thêm 3 khối nhà nữa với tổng diện tích lên tới 60.000 m2, cao từ 12-15 tầng chưa kể các tầng hầm, dự kiếnsẽ khánh thành năm 2021. Quá trình xây dựng, nâng cấp Bệnh viện Nhi Đồng 1 được thực hiện theo cách dỡ bỏ và xây mới từng khối nhà, các khoa phòng sẽ được bố trí lại, di dời lần lượt để công tác khám và điều trị bệnh không bị gián đoạn
Bệnh viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng nhất tại TP.HCM. Chính vì vậy, có trên 60% bệnh nhân ngoại tỉnh đến khám và điều trị khiến bệnh viện thường xuyên bị quá tải. Đặc biệt, trong các đợt cao điểm dịch bệnh, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận hàng ngàn bệnh nhi. Trong đó, có hơn 1.500 bệnh nhi nội trú và gần 6.000 bệnh nhi ngoại trú.

📣 Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
📣 Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn: https://benhnamkhoa.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://benhnamkhoa.com.vn/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *