Đàn Piano Cristofori Toyo Nhật Chất Lượng Cao – Piano OnlineĐàn Piano cristofori của Toyo Piano là một trong những thương hiệu piano bán chạy nhất Nhật Bản do chất lượng so với giá của nó sẽ làm hài lòng những khánh hàng khó tính nhất
Cây Đàn Piano cristofori chất liệu chủ đạo mang âm hưởng của thương hiệu Toyo piano thành phần chủ yếu cấu tạo nên chiếc piano này là gổ và nỉ . nên cho âm thanh mộc của đàn phát ra quyến rũ .
Size Đàn U2 Cho âm thanh đàn phát ra lớn hơn , bay hơn , mạnh hơn
Với nguyên liệu làm đàn Piano cristofori được nhập ngoại như : Mặt âm đàn piano từ cây Vân Sam ( Thông Bắc Mỹ ) …
Thành phần long cừu nhiều nên búa đàn Piano cristoforisẽ cho âm thanh phát ra ấm áp và tinh tế cộng với mặt âm của đàn piano rộng cho âm thanh to , rõ ấm áp

ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM PIANO DO PIANO ONLINE CUNG CẤP QUÝ KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC TẶNG :
1 Ghế Đàn Quy Chuẩn Nhật Bản
1 Khăn Phủ Đàn
1 Khăn Phủ Phím
1 Máy Hút Ẩm
Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế cải thiện hiệu suất âm, độ bền của piano. Là dòng đàn piano tiêu chuẩn quốc tế với các kiểu dáng sang trọng.
———————————————————————
Cho con làm quen với cây đàn piano bạn sẽ khám phá nhiều điều thú vị. Chơi nhạc cụ không chỉ là cách để con bạn xả stress sau những giờ phút căng thẳng mệt nhoài bên sách vở mà còn giúp trẻ bồi dưỡng tâm hồn.
Những âm thanh của tiếng đàn piano sẽ giúp con bạn xua tan mệt mỏi, tận hưởng những giây phút giải trí lành mạnh. Đồng thời, chơi piano còn giúp trẻ tránh xa được sự cám dỗ của những trò giải trí vô bổ khác.
Hotline 24/24 Hải Piano – 0919 945 288 – Piano Online
Tôi luôn sẵn sàng tư vấn giúp bạn chọn được cây đàn ưng ý và phù hợp nhất.

Nguồn: https://benhnamkhoa.com.vn/

Xem thêm bài viết khác: https://benhnamkhoa.com.vn/am-nhac/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *